Phim Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể (Nỗi Ô Nhục Họ Cho / Untold Scandal) 2003 HD-VietSub


HD Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể

Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể

Nỗi Ô Nhục Họ Cho / Untold Scandal (2003)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Đạo diễn:
Lee Je-yong

Diễn viên:
Kim Hyeon Jeong, Lee Je yong, Kim Dae wu

Thời lượng:
120 Phút

Năm phát hành:
2003

Đăng bởi:
HoaAnh
1,012
6.9
10 / 1 lượt
Thông tin
Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể
Nội dung phim Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể:

Chuyện xảy ra trong giới thượng lưu, quý tộc, giới đặt ra gia phong, nề nếp trong xã hội. Mệnh phụ Cho có một liên hệ tình cảm đặc biệt với người em trai họ Jo-won. Hai người rất hạp nhau về sở thích, lấy tình ái làm trò đùa. Thật ra, thâm tâm hai người có tình ý với nhau, nhưng không ai thành thật tỏ rõ, mà chỉ bóng gió đùa cợt, như thể chỉ thích thú vui thể xác mà thôi.

Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể - Image 1

Xin mở ngoặc ngày xưa vì những người khác giới không thuộc trong gia đình ít có dịp gặp nhau, nên anh em họ dễ phải lòng nhau. Mệnh phụ Cho vừa cưới vợ cho chồng, một cô gái 16 tuổi, ngây thơ, trong trắng, nhưng vị quan này vì bận công tác xa, chưa có dịp động phòng gia chúc với cô tỳ thiếp trẻ này. Bà Cho thách anh Jo-won hãy dụ cho được So-Ok lọt vào tay anh trước khi chồng bà về tới. Jo-won, goá vợ, đẹp trai, văn chương nho nhã, nhưng từ khước chức quyền, để dành thời giờ chinh phục các mỹ nhân. Sau khi chiếm đoạt được người đẹp, chàng Casonova Triều Tiên dứt tình, không chút luyến tiếc, và không quên ghi lại những chiến tích ái tình trên các tấm hoạ. Cuộc nói chuyện của hai tình nhân hờ Cho và Jo-won cuối cùng dẫn đến chuyện một goá phủ còn trẻ, mệnh phụ Sunk, một người đàn bà tiết hạnh khả phong vừa mới dọn tới vùng, lánh nạn dịch. Chồng mất trước khi hai người kịp chăn gối, Sunk đã giữ tiết hạnh thờ chồng chín năm qua. Cuộc thách thức nghiêng về người đàn bà này, chinh phục nàng mới khó. Nếu Jo-won chiếm được trinh tiết người đẹp Sunk, thì phần thưởng của anh là sẽ được một đêm ái ân với mệnh phụ Cho!

Từ khóa

vụ xì căn Đan không Được kể, vu xi can dan khong duoc ke, nỗi Ô nhục họ cho / untold scandal, vụ xì căn Đan không Được kể viebsub, vu xi can dan khong duoc ke viebsub, nỗi Ô nhục họ cho / untold scandal viebsub, vụ xì căn Đan không Được kể Full, vu xi can dan khong duoc ke Full, nỗi Ô nhục họ cho / untold scandal Full,xem phim Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể viesub,xem Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể vietsub online,xem phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho / Untold Scandal,phim Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể,Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể full,Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể hay nhất,xem Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể online,xem Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể trọn bộ, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể việt sub, xem Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể full tập, xem Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể full hd, xem Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể tiếng việt, xem phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho / Untold Scandal viesub,xem Nỗi Ô Nhục Họ Cho / Untold Scandal vietsub online,xem phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho / Untold Scandal,phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho / Untold Scandal,Nỗi Ô Nhục Họ Cho / Untold Scandal phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Nỗi Ô Nhục Họ Cho / Untold Scandal full,Nỗi Ô Nhục Họ Cho / Untold Scandal hay nhất,xem Nỗi Ô Nhục Họ Cho / Untold Scandal online,xem Nỗi Ô Nhục Họ Cho / Untold Scandal trọn bộ, Nỗi Ô Nhục Họ Cho / Untold Scandal việt sub, xem Nỗi Ô Nhục Họ Cho / Untold Scandal full tập, xem Nỗi Ô Nhục Họ Cho / Untold Scandal full hd, xem Nỗi Ô Nhục Họ Cho / Untold Scandal tiếng việt

Bình Luận

Phim liên quan

Căn hộ ma quái Tập 7 VietSub Căn hộ ma quái Youkai Apartment No Yuuga Na Nichijou 2017
Căn Nhà Ma Ám HD-VietSub Căn Nhà Ma Ám The Open House 2018
Scandal Phần 6 16/16 HD VietSub VietSub Scandal Phần 6 Scandal Season 6 2017
Căn Hầm Ma Quái HD-VietSub Căn Hầm Ma Quái 10 Cloverfield Lane 2016
Căn Bệnh Quái Ác 2 HD-VietSub Căn Bệnh Quái Ác 2 Contracted: Phase 2 2015
Ác Quỷ Dracula HD-VietSub Ác Quỷ Dracula Dracula Untold 2014
Căn Gác Đẫm Máu HD-VietSub Căn Gác Đẫm Máu Loft 2008