Phim Son Môi Hồng (Pink Lipstick VTV3) 2012 HD-VietSub


HD Son Môi Hồng

Son Môi Hồng

Pink Lipstick VTV3 (2012)
Status:
149/149 VietSub

Thể loại:
Phim bộ, Phim Hành Động, Phim Tâm Lý,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Đạo diễn:
Seo Hyun Joo

Diễn viên:
Park Eun Hye, Yoo Ga Eun, Park Jung Woo

Thời lượng:
149 Tập

Năm phát hành:
2012

Đăng bởi:
HoaAnh
5,829
9.7
10 / 2 lượt
Thông tin
Son Môi Hồng
Nội dung phim Son Môi Hồng:

Xuất thân từ 1 gia đình giàu có, cô gái dễ thương và đôn hậu Yoo Ga-eun (Park Eun-hye) kết hôn với Park Jung-woo (Lee Ju-hyeon), người bạn điển trai cùng trường đại học mà không hề biết anh này đến với cô chỉ vì tiền.

Lớn lên trong nghèo khó, Jung-woo là người tính toán, tâm trí luôn bị ám ảnh bởi đam mê làm giàu và sẵn sàng đưa ra những quyết định tàn nhẫn. Jung-woo bí mật đi lại với Kim Mi-ran (Seo Yoo-jeong), cô gái anh gặp trong 1 chuyến công tác nước ngoài và cũng là bạn gái thân nhất của Ga-eun.

Mãi tới khi về nước, Mi-ran mới biết Jung-woo là chồng Ga-eun và sự xuất hiện của cô đã gây trở ngại cho tham vọng của kẻ đào mỏ. Sau khi thâu tóm tập đoàn bán lẻ thời trang của gia đình Ga-eun, Jung-woo liền ly dị vợ. Ga-eun còn sốc hơn nữa khi phát hiện ra bé gái mà vợ chồng cô nhận làm con nuôi sau lần sảy thai lại chính là con ruột của Jung-woo và Mi-ran.

Để trả thù chồng cũ và người bạn gái, Ga-eun kết hôn với Maeng Ho-geol (Dokgo Yeong-jae), 1 nhà phân phối thời trang giàu có. Nhưng cuộc hôn nhân có mục đích này cũng không tồn tại được lâu và Ga-eun tái giá với Ha Jae-beom, người đàn ông lãng mạn luôn tin vào tình yêu vĩnh cửu. Sau khi gặp Ga-eun, Jae-beom hứa sẽ ở bên cô mãi mãi và anh thực sự đã không nuốt lời.

Son Môi Hồng - Image 1

Son Môi Hồng - Image 2

Từ khóa

son môi hồng, son moi hong, pink lipstick vTV3, son môi hồng viebsub, son moi hong viebsub, pink lipstick vTV3 viebsub, son môi hồng Full, son moi hong Full, pink lipstick vTV3 Full,xem phim Son Môi Hồng viesub,xem Son Môi Hồng vietsub online,xem phim Pink Lipstick VTV3,phim Son Môi Hồng,Son Môi Hồng phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Son Môi Hồng full,Son Môi Hồng hay nhất,xem Son Môi Hồng online,xem Son Môi Hồng trọn bộ, Son Môi Hồng việt sub, xem Son Môi Hồng full tập, xem Son Môi Hồng full hd, xem Son Môi Hồng tiếng việt, xem phim Pink Lipstick VTV3 viesub,xem Pink Lipstick VTV3 vietsub online,xem phim Pink Lipstick VTV3,phim Pink Lipstick VTV3,Pink Lipstick VTV3 phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Pink Lipstick VTV3 full,Pink Lipstick VTV3 hay nhất,xem Pink Lipstick VTV3 online,xem Pink Lipstick VTV3 trọn bộ, Pink Lipstick VTV3 việt sub, xem Pink Lipstick VTV3 full tập, xem Pink Lipstick VTV3 full hd, xem Pink Lipstick VTV3 tiếng việt

Bình Luận

Phim liên quan

Điệp Vụ Báo Hồng 2 HD-VietSub Điệp Vụ Báo Hồng 2 The Pink Panther 2 2009
Điệp Vụ Báo Hồng 1 HD-VietSub Điệp Vụ Báo Hồng 1 The Pink Panther 1 2006
Bằng Chứng Ngoại Tình HD VietSub Bằng Chứng Ngoại Tình Scarlet letter VTV3 2012
Hãy Cùng Khiêu Vũ 30/30 VietSub Hãy Cùng Khiêu Vũ VTV3 2013
Lục Tiểu Phụng 4 DVD VietSub Lục Tiểu Phụng VTV3 2000
Thất Tiên Nữ 50/50 VietSub Thất Tiên Nữ VTV3 2014
Tân Lạc Thần Truyền Kỳ 68/68 VietSub Tân Lạc Thần Truyền Kỳ VTV3 2013