Phim Vincent Thương Mến (Loving Vincent) 2017 HD-VietSub


HD Vincent Thương Mến

Vincent Thương Mến

Loving Vincent (2017)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim Tâm Lý,

Quốc gia:
Pháp,

Đạo diễn:
Dorota KobielaHugh Welchman

Diễn viên:
Douglas Booth, Jerome Flynn, Robert Gulaczyk

Thời lượng:
100 Phút

Năm phát hành:
2017

Đăng bởi:
HoaAnh
190
7.2
10 / 1 lượt
Thông tin
Vincent Thương Mến
Nội dung phim Vincent Thương Mến:

Phim Vincent Thương Mến Mùa hè năm 1891, tại nước Pháp. Armand Roulin (Douglas Booth), được cha mình là Joseph Roulin (Chris O’Dowd) giao nhiệm vụ đến Paris để trao tận tay một lá thư. Người nhận là Theo Van Gogh, em trai ruột của Vincent Van Gogh một họa sĩ lập dị đã tự cắt tai mình và tự sát cách đây không lâu.

Vincent Thương Mến - Image 1

Khi đến nơi, Armand phát hiện ra rằng Theo đã chết, nguyên nhân một phần có lẽ vì quá đau buồn trước cái chết của người anh trai. Armand gặp Pere Tanguy (John Sessions), một người chuyên cung cấp sơn dầu, có quen biết cả hai anh em. Pere kể cho Armand nghe trong 10 năm Van Gogh đã thay đổi từ một kẻ thất bại trong 3 nghề nghiệp, sống tạm bợ trong một nhà kho vùng ngoại ô trở thành một gương mặt mới đầy triển vọng tại Paris như thế nào. Khi nghe chuyện, Armand thực sự không hiểu tại sao, sau chừng ấy những vật lộn, Vincent lại chọn thời điểm cận kề thành công để tự chấm dứt cuộc sống của mình. Armand hành trình về ngôi làng Auvers-sur-Oise, cách Paris một giờ đồng hồ - là nơi Vincent sống những ngày cuối cùng để gặp bác sĩ Paul Gachet (Jerome Flynn). Cậu quyết tâm tìm câu trả lời cho cái chết bí ẩn của người họa sĩ.

Từ khóa

vincent thương mến, vincent thuong men, loving vincent, vincent thương mến viebsub, vincent thuong men viebsub, loving vincent viebsub, vincent thương mến Full, vincent thuong men Full, loving vincent Full,xem phim Vincent Thương Mến viesub,xem Vincent Thương Mến vietsub online,xem phim Loving Vincent,phim Vincent Thương Mến,Vincent Thương Mến phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Vincent Thương Mến full,Vincent Thương Mến hay nhất,xem Vincent Thương Mến online,xem Vincent Thương Mến trọn bộ, Vincent Thương Mến việt sub, xem Vincent Thương Mến full tập, xem Vincent Thương Mến full hd, xem Vincent Thương Mến tiếng việt, xem phim Loving Vincent viesub,xem Loving Vincent vietsub online,xem phim Loving Vincent,phim Loving Vincent,Loving Vincent phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Loving Vincent full,Loving Vincent hay nhất,xem Loving Vincent online,xem Loving Vincent trọn bộ, Loving Vincent việt sub, xem Loving Vincent full tập, xem Loving Vincent full hd, xem Loving Vincent tiếng việt

Bình Luận

Phim liên quan

Bay cao HD-VietSub Bay cao Fly High / Loving Is Ok 2006
Bá Tước Ma Cà Rồng HD-VietSub Bá Tước Ma Cà Rồng Dracula Dead And Loving It 1995
Bay Cao HD-VietSub Bay Cao Fly High / Loving is Ok 2006
Loving You A Thousand Time 55/55 VietSub Loving You A Thousand Time Ngàn Lần Yêu Em 2010
Yêu Em 12/12 VietSub Yêu Em Loving You 2002
Lưu Luyến Không Quên Tập 34/34 HD Thuyết Minh VietSub Lưu Luyến Không Quên Loving, Never Forgetting 2014
Gõ Cửa Tình Yêu Tập 20/20 HD Thuyết Minh VietSub Gõ Cửa Tình Yêu Knock ! Knock ! Loving You 2010
A Loving Spirit 20/20 VietSub A Loving Spirit Bí Ẩn Trong Nhà Hát 1999