Phim Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký (Richard The Stork) 2017 HD-VietSub


HD Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký

Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký

Richard The Stork (2017)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim Hoạt Hình,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
Toby Genkel

Diễn viên:
Christian Gaul, Nicolette Krebitz, Tilman Dobler

Thời lượng:
85 Phút

Năm phát hành:
2017

Đăng bởi:
HoaAnh
181
6.5
10 / 1 lượt
Thông tin
Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký
Nội dung phim Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký:

Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký: Richard-một chú chim mồ côi được một gia đinh vẹt cò nhận về nuôi và hết lòng yêu mến. Có nằm mơ Richard cũng chưa bao giờ nghĩ mình không phải là vẹt cò. Cho đến một ngày khi bố mẹ nuôi cùng anh trai của chú thừa nhận rằng họ phải bắt đầu đi tránh rét và tìm đến cái nắng ấm chói chang của miền đất châu Phi, hành trình chông gai đó chưa bao giờ phù hợp với thể trạng của Richard vốn là một chú chim sẻ yếu ớt. Lòng nặng trĩu nhưng gia đinh vẹt cò buộc phải để Richard lại để bắt đầu chuyến đi của mình.

Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký - Image 1

Việc không có một đôi cánh rậm khỏe mạnh của giống vẹt cò không có nghĩa là Richard không thể bay đến Phi châu để đoàn tụ cùng gia đinh. Quyết tâm lên đường, may mắn thay chú lại được Olga, một cô cú vọ quá khổ cùng người bạn tưởng tượng của mình là Oleg giúp đỡ. Khi Richard và Olga giúp giải phóng Kiki, một chú vẹt đuôi dài bị giam cầm, bộ ba đã quyết định sát cánh cùng nhau trong hành trình đến châu Phi để giúp Richard đoàn viên cùng gia đinh. Kể từ đây, cuộc phiêu lưu vô tiền khoáng hậu bắt đầu.

Từ khóa

vẹt cò phiêu lưu ký, vet co phieu luu ky, richard the stork, vẹt cò phiêu lưu ký viebsub, vet co phieu luu ky viebsub, richard the stork viebsub, vẹt cò phiêu lưu ký Full, vet co phieu luu ky Full, richard the stork Full,xem phim Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký viesub,xem Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký vietsub online,xem phim Richard The Stork,phim Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký,Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký full,Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký hay nhất,xem Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký online,xem Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký trọn bộ, Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký việt sub, xem Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký full tập, xem Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký full hd, xem Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký tiếng việt, xem phim Richard The Stork viesub,xem Richard The Stork vietsub online,xem phim Richard The Stork,phim Richard The Stork,Richard The Stork phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Richard The Stork full,Richard The Stork hay nhất,xem Richard The Stork online,xem Richard The Stork trọn bộ, Richard The Stork việt sub, xem Richard The Stork full tập, xem Richard The Stork full hd, xem Richard The Stork tiếng việt

Bình Luận

Phim liên quan

Đồ Chơi Phiêu Lưu Ký HD-VietSub + TM Đồ Chơi Phiêu Lưu Ký Tea Pets 2017
Người Phiên Dịch Full (44/44) VietSub Người Phiên Dịch Translator / Les Interpretes 2016
Cuộc Phiêu Lưu Của Nhà Croods HD-VietSub Cuộc Phiêu Lưu Của Nhà Croods The Croods 2013
Cuộc Phiêu Lưu Vào Lòng Đất HD-VietSub Cuộc Phiêu Lưu Vào Lòng Đất Journey to the Center of the Earth 2008
Ferdinand phiêu lưu ký HD-VietSub Ferdinand phiêu lưu ký Ferdinand 2017
Bảo Mẫu Phiêu Lưu Ký HD-VietSub Bảo Mẫu Phiêu Lưu Ký Adventures In Babysitting 2016
Cuộc Phiêu Lưu Của Marco Polo 10/10 VietSub Cuộc Phiêu Lưu Của Marco Polo Marco Polo 2015
Tin Tin Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú 39/39 VietSub Tin Tin Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú The Adventures of Tintin 1991