Phim Tuyết Bỏng (Goryachiy sneg) 1974 HD-VietSub


HD Tuyết Bỏng

Tuyết Bỏng

Goryachiy sneg (1974)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim Chiến Tranh,

Quốc gia:
Hồng Kong,

Đạo diễn:
Gavriil Egiazarov

Diễn viên:
Georgi Zhzhyonov, Anatoliy Kuznetsov, Vadim Spiridonov

Thời lượng:
105 Phút

Năm phát hành:
1974

Đăng bởi:
HoaAnh
272
9.5
10 / 1 lượt
Thông tin
Tuyết Bỏng
Nội dung phim Tuyết Bỏng:

Bộ phim dựa theo cuốn tiểu thuyết chiến tranh khá hay của nhà văn Liên Xô Yuri Bondarev. Tác giả đã từng tham gia Thế Chiến 2 nên những gì ông mô tả rất chân thực và sống động. Ông viết khoảng 10 cuốn tiểu thuyết từ 1962 cho đến 2004. Cuốn “Tuyết bỏng” xuất bản năm 1969 và từng được dựng thành phim năm 1972. Tựa sách tiếng Anh là Hot Snow (bản dịch của Robert Daglish).

Bối cảnh của bộ phim là năm 1942, lúc cuộc chiến Nga-Đức đang diễn ra ác liệt. Bộ phim này là những cảnh quay về con người, về cuộc chiến, về tình yêu, về sống chết trong hoàn cảnh khắc nghiệt và kinh khủng. Tác giả không hề thi vị hóa cuộc chiến, và mô tả nó vào ngay góc cạnh trần trụi của nó. Không phải mọi thứ của chiến tranh đều có trong tác phẩm, nhưng bộ phim này như một bức tranh được vẽ ngay tại chiến trường: thử thách, khó khăn, đau đớn, yêu thương, thù hận và cũng không thể thiếu sự mất mát. Và trận chiến được kể lại chính là trận Stalingrad có thật trong lịch sử.

Những nhân vật của câu chuyện là trung úy Kuznetsov, trung úy Drozdovsky, nữ cứu thương Zoya Yelagina, tướng Bessonov,… đều phải có những quyết định và hành động khó khăn chỉ trong một ngày ngắn ngủi của cuộc chiến tàn khốc. Những người lính không chỉ phải chiến đấu chống quân Đức, mà còn phải chống chọi lại cái lạnh, cơn đói và cả những xung đột tình cảm. Chiến tranh dù ác liệt đến thế nào cũng không ngăn được tình cảm yêu đương, dù được thể hiện ra theo cách nào chăng nữa. Cái chết của Zoya cũng là một sự thật của bức tranh cuộc chiến, một sự thật đẫm máu và nước mắt.

Từ khóa

tuyết bỏng, tuyet bong, goryachiy sneg, tuyết bỏng viebsub, tuyet bong viebsub, goryachiy sneg viebsub, tuyết bỏng Full, tuyet bong Full, goryachiy sneg Full,xem phim Tuyết Bỏng viesub,xem Tuyết Bỏng vietsub online,xem phim Goryachiy sneg,phim Tuyết Bỏng,Tuyết Bỏng phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Tuyết Bỏng full,Tuyết Bỏng hay nhất,xem Tuyết Bỏng online,xem Tuyết Bỏng trọn bộ, Tuyết Bỏng việt sub, xem Tuyết Bỏng full tập, xem Tuyết Bỏng full hd, xem Tuyết Bỏng tiếng việt, xem phim Goryachiy sneg viesub,xem Goryachiy sneg vietsub online,xem phim Goryachiy sneg,phim Goryachiy sneg,Goryachiy sneg phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Goryachiy sneg full,Goryachiy sneg hay nhất,xem Goryachiy sneg online,xem Goryachiy sneg trọn bộ, Goryachiy sneg việt sub, xem Goryachiy sneg full tập, xem Goryachiy sneg full hd, xem Goryachiy sneg tiếng việt

Bình Luận

Phim liên quan

CUỘC CHIẾN CHÉN THÁNH: LỜI THỀ DƯỚI TUYẾT HD-VietSub CUỘC CHIẾN CHÉN THÁNH: LỜI THỀ DƯỚI TUYẾT Fate/kaleid Liner Prisma Illya: The Movie Oath Under Snow 2017
TUYẾT SƠN PHI HỒ Tập 40/40 VietSub TUYẾT SƠN PHI HỒ The Flying Fox Of The Snowy Mountain 1999
Người Tuyết HD-VietSub Người Tuyết The Snowman 2017
Hồ Sơ Tuyệt Mật (Phần 11) Tập 8 HD VietSub VietSub Hồ Sơ Tuyệt Mật (Phần 11) The X Files (Season 11) 2017
Biệt Đội Tù Nhân HD-VietSub Biệt Đội Tù Nhân Black Site Delta / Trận Tuyến Delta 2017
Nữ Hoàng Tuyết 3: Lửa và Băng HD-VietSub Nữ Hoàng Tuyết 3: Lửa và Băng The Snow Queen 3: Fire and Ice 2017
Bão Tuyết HD-VietSub Bão Tuyết Vertical Limit 2000