Phim Tọa Độ Chết (Koordinaty Smerti) 1985 HD-VietSub


HD Tọa Độ Chết

Tọa Độ Chết

Koordinaty Smerti (1985)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim Chiến Tranh,

Quốc gia:
Hồng Kong,

Đạo diễn:
Samvel Gasparov, Suan Tian Nguyen

Diễn viên:
Aleksandr Galibin, Bao Viet, Yuriy Nazarov

Thời lượng:
78 Phút

Năm phát hành:
1985

Đăng bởi:
HoaAnh
176
6.7
10 / 1 lượt
Thông tin
Tọa Độ Chết
Nội dung phim Tọa Độ Chết:

Chuyện phim tái hiện bối cảnh cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân Việt Nam trong mấy năm sau chiến dịch Mậu Thân 1968. Đây là giai đoạn ác liệt nhất, không quân Mỹ tăng cường ném bom rải thảm tàn phá các thành phố, làng mạc ở miền Bắ và miền Trung Việt Nam, chúng thẳng tay reo rắc cái chết xuống những thành phố, thị xã, lùng sục đốt phá nhà cửa ở nông thôn, giết hại nhiều sinh linh người già, trẻ em và phụ nữ.

Bất chấp bom đạn tàn phá của kẻ thù, miền Bắc Xã hội chủ nghĩa vẫn không ngừng xây dựng cơ sở vật chất phục vụ dân sinh và chi viện cho cuộc chiến đấu của đồng bào miền Nam ruột thịt, đồng thời cũng hết sức tranh thủ sự ủng hộ chí tình của bè bạn khắp năm châu. Trong thời kỳ không quân Mỹ đem bom ra đánh phá miền Bắc, không ít những con tàu hữu nghị đến từ châu Âu đã neo lại suốt dọc ven biển Việt Nam. Con tàu chở hàng mang tên "Chelyabinsk" đến từ đất nước Soviet anh em là một trong số đó, những người chỉ huy tàu đã gửi tối hậu thư qua điện đàm cho quân đội Mỹ phản đối và yêu cầu chấm dứt chiến dịch ném bom phá hoại, họ tuyên bố sẽ không quay về nếu như yêu sách hòa bình còn chưa được chấp thuận ; đáp trả lại họ chỉ là những đợt oanh tạc dữ dội. Chỉ vài ngày sau, con tàu kiêu hãnh chỉ còn như một bộ xương cháy sém, các thủy thủy Soviet đã nhận được những giúp đỡ tận tình của nhân dân Việt Nam.

Cùng thời điểm ấy, một nhóm biệt động từ đô thành Sài Gòn theo các đường mòn bí mật tìm đến khu du kích. Trong số họ có cô diễn viên - ca sĩ Kate Francis, người đã vượt nửa vòng Trái đất tới xứ sở đầy nắng gió này để tìm hiểu sự thật về cuộc chiến tranh và nói cho người dân Mỹ biết. Ở thành phố cảng Hải Phòng, Kate làm quen với một cô gái tên Mai. Mai đã giới thiệu với Kate về Phong - chồng Mai - một sĩ quan đặc công được đào tạo ở Liên Xô và kíp trở về tham gia chiến đấu trên con tàu "Chelyabinsk". Một biến cố bất ngờ xảy ra, những con người đời thường tưởng rất bình dị ấy đã kịp thời ngăn chặn được một vụ nổ ở bến cảng - đây là âm mưu phá hoại được dàn xếp bởi bản tay cơ quan Tình báo Hoa Kỳ..

Từ khóa

tọa Độ chết, toa do chet, koordinaty smerti, tọa Độ chết viebsub, toa do chet viebsub, koordinaty smerti viebsub, tọa Độ chết Full, toa do chet Full, koordinaty smerti Full,xem phim Tọa Độ Chết viesub,xem Tọa Độ Chết vietsub online,xem phim Koordinaty Smerti,phim Tọa Độ Chết,Tọa Độ Chết phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Tọa Độ Chết full,Tọa Độ Chết hay nhất,xem Tọa Độ Chết online,xem Tọa Độ Chết trọn bộ, Tọa Độ Chết việt sub, xem Tọa Độ Chết full tập, xem Tọa Độ Chết full hd, xem Tọa Độ Chết tiếng việt, xem phim Koordinaty Smerti viesub,xem Koordinaty Smerti vietsub online,xem phim Koordinaty Smerti,phim Koordinaty Smerti,Koordinaty Smerti phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Koordinaty Smerti full,Koordinaty Smerti hay nhất,xem Koordinaty Smerti online,xem Koordinaty Smerti trọn bộ, Koordinaty Smerti việt sub, xem Koordinaty Smerti full tập, xem Koordinaty Smerti full hd, xem Koordinaty Smerti tiếng việt

Phim liên quan

Cuộc chiến thành Troy HD-VietSub Cuộc chiến thành Troy Troy 2004
Đại Chiến Xích Bích (Phần 1) HD-VietSub Đại Chiến Xích Bích (Phần 1) Red Cliff 1 2008
Đại Chiến Xích Bích (Phần 2) HD-VietSub Đại Chiến Xích Bích (Phần 2) Red Cliff 2 2009
Huyền thoại Trần Chân HD-VietSub Huyền thoại Trần Chân The Legend Of Chen Zhen 2010
Trận chiến dưới đại dương HD-VietSub Trận chiến dưới đại dương The Ghazi Attack 2017
Cuộc Chiến Trong Bóng Tối Tập 14 VietSub Cuộc Chiến Trong Bóng Tối Saming Jao Tha 2018
Băng Trộm Già Gân HD-VietSub + TM Băng Trộm Già Gân The Hatton Garden Job 2017
Pháp Y Tần Minh Full (20/20) VietSub Pháp Y Tần Minh Medical Examiner Dr. Qin 2016