Phim Tình Yêu Và Định Mệnh (VTV9) 2014 HD-VietSub


HD Tình Yêu Và Định Mệnh

Tình Yêu Và Định Mệnh

VTV9 (2014)
Status:
67/98 VietSub

Thể loại:
Phim bộ, Phim Hành Động, Phim Tâm Lý,

Quốc gia:
Hồng Kong,

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Ankita Lokhande, Kishori G. Mahabole, Savita Prabhune, Sushant Singh Rajput

Thời lượng:
98 Tập

Năm phát hành:
2014

Đăng bởi:
HoaAnh
955
8.4
10 / 1 lượt
Thông tin
Tình Yêu Và Định Mệnh
Nội dung phim Tình Yêu Và Định Mệnh:

Tình yêu và định mệnh" (tên gốc Pavitra Rishta) dài 98 tập của đạo diễn Sangeita Rao do Ấn Độ sản xuất với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu Ấn Độ như: Ankita Lokhande, Savita Prabhune, Kishori G. Mahabole, Sushant Singh Rajput...

Bộ phim đã thu hút sự theo dõi và tạo lên một làn sóng "si mê" cuồng nhiệt để theo dõi bộ phim. Đa số khán giả là những người phụ nữ, những bà nội trợ hàng ngày đợi mong để được chứng kiến những bước đi đầy thăng trầm của cô gái Archana xinh đẹp, đảm đang.

Bộ phim đã đã đưa người xem tới nhiều cung bậc cảm xúc mạnh mẽ khác nhau. Trên nền của những tình tiết nhằm "áp bức" người phụ nữ, là sự đề cao người phụ nữ nội trợ đã khiến khán giả tưởng như không thể dừng theo dõi cuộc hành trình đi tìm hạnh phúc của Archana.
 

Tình Yêu Và Định Mệnh - Image 1

Phẫn nộ với sự "khắc nghiệt" của phong tục mai mối


Người Việt Nam không hề lạ lẫm với việc mai mối giữa 2 con người với nhau. Nhưng điều khiến khán giả truyền hình sốc với phong tục, nghi thức mai mối mà bộ phim mang tới chính là sự "khắc nghiệt" của nó. Sự khắc nghiệt này thể hiện ở chỗ sự khác biệt về trình độ học thức, đẳng cấp xã hội sẽ quyết định mọi thành bại của một cuộc hôn nhân.

Có lẽ sự day dứt, thậm chí gây sốc đối với khán giả truyền hình Việt Nam đó là sự bất công, định kiến khắc nghiệt đang tồn tại trong xã hội Ấn Độ là rào cản ngăn chặn mọi ước mơ tự do và hạnh phúc của người phụ nữ. Archana là người phụ nữ có vẻ đẹp trong sáng, dịu hiền, đảm đang nhưng lại 5 lần 7 lượt bị từ hôn, bị hủy đám cưới chỉ vì mặt trái của cái gọi là "môn đăng hậu đối".
 

Từ khóa

tình yêu và Định mệnh, tinh yeu va dinh menh, vTV9, tình yêu và Định mệnh viebsub, tinh yeu va dinh menh viebsub, vTV9 viebsub, tình yêu và Định mệnh Full, tinh yeu va dinh menh Full, vTV9 Full,xem phim Tình Yêu Và Định Mệnh viesub,xem Tình Yêu Và Định Mệnh vietsub online,xem phim VTV9,phim Tình Yêu Và Định Mệnh,Tình Yêu Và Định Mệnh phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Tình Yêu Và Định Mệnh full,Tình Yêu Và Định Mệnh hay nhất,xem Tình Yêu Và Định Mệnh online,xem Tình Yêu Và Định Mệnh trọn bộ, Tình Yêu Và Định Mệnh việt sub, xem Tình Yêu Và Định Mệnh full tập, xem Tình Yêu Và Định Mệnh full hd, xem Tình Yêu Và Định Mệnh tiếng việt, xem phim VTV9 viesub,xem VTV9 vietsub online,xem phim VTV9,phim VTV9,VTV9 phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,VTV9 full,VTV9 hay nhất,xem VTV9 online,xem VTV9 trọn bộ, VTV9 việt sub, xem VTV9 full tập, xem VTV9 full hd, xem VTV9 tiếng việt

Phim liên quan

Lâu Đài Thủy Tinh HD VietSub Lâu Đài Thủy Tinh VTV9 2008
Bà Xã Đảm Đang 39/39 VietSub Bà Xã Đảm Đang VTV9 2013
Long Phi Tuyệt Kiếm 38/38 VietSub Long Phi Tuyệt Kiếm VTV9 2011
Gia Khánh Quân Du 64/64 VietSub Gia Khánh Quân Du VTV9 2010
Vô Tình Yêu Anh VTV9 HD VietSub Vô Tình Yêu Anh VTV9 Fall in Love 2012
Ô Long Thiên Tử 40/40 VietSub Ô Long Thiên Tử VTV9 2002
Xin anh hãy nhấn chuông lần nữa Tập 21 VietSub Xin anh hãy nhấn chuông lần nữa VTV9 2012
Hoàng Tử Thiếu Lâm Đã sửa Link VietSub Hoàng Tử Thiếu Lâm Vtv9 2009