Phim Thanh Trừng Tội Ác (Pseudo) 2012 HD-VietSub


HD Thanh Trừng Tội Ác

Thanh Trừng Tội Ác

Pseudo (2012)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim Hành Động,

Quốc gia:
Hồng Kong,

Đạo diễn:
Gursimran Dhillon

Diễn viên:
Naresh Kumar, TayShawn Prinse, Manwinder Gill

Thời lượng:
98 Phút

Năm phát hành:
2012

Đăng bởi:
HoaAnh
129
7.2
10 / 1 lượt
Thông tin
Thanh Trừng Tội Ác
Nội dung phim Thanh Trừng Tội Ác:

Khi mà thành phố bị những tệ nạn Ma túy Mại dâm hoành hành.Những người đượng chức đã tổ chức những đơt truy quét và ngăn chãn bằng những biện phá hữu hiệu.
Một thám tử với phương pháp vấn đề gia nhập nhóm của bạn bè để lấy xuống buôn bán ma túy, những người kiểm soát thành phố của mình.

Trong phim, Statham vào vai Arthur Bishop, một sát thủ chuyên nghiệp. Anh được giao nhiệm vụ giết chết Harry (Donald Sutherland) – người bị gán tội phản bội tổ chức. Harry cũng chính là bạn của Arhur. Vì nhiệm vụ, Arthur đã giết chết Harry. Sau khi Harry chết, Arthur tình cờ gặp Steve McKenna (Ben Foster) – con trai của Harry. Arthur đã đào tạo Steve trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và là đồng sự của mình. Trong một hợp đồng giết người, Arthur tình cờ phát hiện mình đã bị Dean (Tony Goldwyn) – người đứng đầu tổ chức lừa giết Harry. Với sự trợ giúp của Steve, cả hai đã giết chết tên Dean. Tuy nhiên, đó cũng là lúc Steve nhận ra Arthur chính là thủ phạm đã giết chết cha mình năm xưa.

Từ khóa

thanh trừng tội Ác, thanh trung toi ac, pseudo, thanh trừng tội Ác viebsub, thanh trung toi ac viebsub, pseudo viebsub, thanh trừng tội Ác Full, thanh trung toi ac Full, pseudo Full,xem phim Thanh Trừng Tội Ác viesub,xem Thanh Trừng Tội Ác vietsub online,xem phim Pseudo,phim Thanh Trừng Tội Ác,Thanh Trừng Tội Ác phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Thanh Trừng Tội Ác full,Thanh Trừng Tội Ác hay nhất,xem Thanh Trừng Tội Ác online,xem Thanh Trừng Tội Ác trọn bộ, Thanh Trừng Tội Ác việt sub, xem Thanh Trừng Tội Ác full tập, xem Thanh Trừng Tội Ác full hd, xem Thanh Trừng Tội Ác tiếng việt, xem phim Pseudo viesub,xem Pseudo vietsub online,xem phim Pseudo,phim Pseudo,Pseudo phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Pseudo full,Pseudo hay nhất,xem Pseudo online,xem Pseudo trọn bộ, Pseudo việt sub, xem Pseudo full tập, xem Pseudo full hd, xem Pseudo tiếng việt

Phim liên quan

Cuộc chiến thành Troy HD-VietSub Cuộc chiến thành Troy Troy 2004
Thánh Kiếm Sĩ Tập 12/12 VietSub Thánh Kiếm Sĩ Seiken Tsukai No World Break, Aria Of Curse For A Holy Swordsman 2017
Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp Full 24/24 VietSub Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp A Love So Beautiful 2017
Đại Thánh Giáng Trần HD-VietSub Đại Thánh Giáng Trần Fight Against Buddha 2017 2017
Thần Bài Macau 3 (Đổ Thành Phong Vân 3) HD-VietSub Thần Bài Macau 3 (Đổ Thành Phong Vân 3) From Vegas To Macau Iii 2016
Đổ thành phong vân 2 (Thần bài Macau 2) HD-VietSub Đổ thành phong vân 2 (Thần bài Macau 2) From Vegas To Macau Ii 2015
Đổ thành phong vân (Thần bài Macau) HD-VietSub Đổ thành phong vân (Thần bài Macau) The Man From Macau (from Vegas To Macau) 2014