Phim Thằng Ngốc (The Idiot) 1959 HD-VietSub


HD Thằng Ngốc

Thằng Ngốc

The Idiot (1959)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim Tâm Lý,

Quốc gia:
Hồng Kong,

Đạo diễn:
Ivan Pyryev

Diễn viên:
Yuriy Yakovlev, Yuliya Borisova, Nikita Podgorny

Thời lượng:
124 Phút

Năm phát hành:
1959

Đăng bởi:
HoaAnh
148
9.2
10 / 1 lượt
Thông tin
Thằng Ngốc
Nội dung phim Thằng Ngốc:

Nhân vật chính của phim, Hoàng thân Muishkin là con trai cuối cùng trong một gia đình thuộc dòng dõi hoàng gia đã bị phá sản. Sau một thời gian sang Thụy Sĩ trị bệnh, chàng trở về nước Nga và từ đây, chứng kiến nhiều chuyện khóc cười trong lòng một xã hội đang bước vào thời nhốn nháo.

Trên đường đến St Petersburg, trong toa tàu, Hoàng tử quen với một thương gia có tên Parfenov Rogozhin, y đã kể với chàng về tình yêu say đắm của mình với Nastasia Filippovna, tình nhân của một gã quý tộc giàu có, thích hưởng lạc Totsky . Nàng được hắn nuôi dưỡng sau khi bố mẹ qua đời, để rồi bị chính hắn cưỡng bức và biến thành vợ không chính thức . Sau đó, hắn rắp tâm sử dụng nàng như một món hàng trao đổi để lót chân bước vào giới Thượng lưu. Tại St Petersburg, hoàng thân tìm đến nhà họ hàng xa của mình – phu nhân Tướng Elanchinoy, đã gặp chồng bà, các con gái bà, và viên thư ký Gavrila Ivolgin. Vô tình nhìn thấy trên bàn bức chân dung của Nastasia Filippovna, Hoàng thân cực kỳ ấn tượng với nhan sắc tuyệt vời của nàng, để rồi từ đó, chàng bị cuốn vào vòng xoáy những mưu mô đen tối của giới Thượng lưu, của những tầng lớp tối tăm trong xã hội Nga thời bấy giờ.

Ngoài chứng bệnh tâm thần, Muishkin là hình mẫu tiêu biểu cho thứ lòng tốt đơn thuần và cao thượng. Chàng đơn độc, nghèo khó, trong sáng, khờ khạo, trung thực, hào phóng, độ lượng, dễ bị lợi dụng và rất dân chủ (theo nghĩa không hề quan tâm đến thứ bậc cũng như địa vị của con người trong xã hội)… Muishkin còn là người vụng về trong các mối quan hệ xã hội, thường xuyên đau đớn vì chứng động kinh nhưng vẫn ảo tưởng về sự lãng mạn của tình yêu và sự chân thành của tình huynh đệ, bằng hữu.

Tiết tấu phim rất dồn dập, nhạc nền phim luôn góp phần đẩy kịch tính lên đến cao trào. Khi xem phim, khán giả như đắm chìm vào nội tâm của từng nhân vật, để đến lúc hết phim, chợt choàng tỉnh trong sự tiếc nuối

Từ khóa

thằng ngốc, thang ngoc, the idiot, thằng ngốc viebsub, thang ngoc viebsub, the idiot viebsub, thằng ngốc Full, thang ngoc Full, the idiot Full,xem phim Thằng Ngốc viesub,xem Thằng Ngốc vietsub online,xem phim The Idiot,phim Thằng Ngốc,Thằng Ngốc phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Thằng Ngốc full,Thằng Ngốc hay nhất,xem Thằng Ngốc online,xem Thằng Ngốc trọn bộ, Thằng Ngốc việt sub, xem Thằng Ngốc full tập, xem Thằng Ngốc full hd, xem Thằng Ngốc tiếng việt, xem phim The Idiot viesub,xem The Idiot vietsub online,xem phim The Idiot,phim The Idiot,The Idiot phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,The Idiot full,The Idiot hay nhất,xem The Idiot online,xem The Idiot trọn bộ, The Idiot việt sub, xem The Idiot full tập, xem The Idiot full hd, xem The Idiot tiếng việt

Bình Luận

Phim liên quan

Săn Tìm Kho Báu HD-VietSub Săn Tìm Kho Báu A Idiot Lost In Xiangxi 2017
Cậu Ấm Quái Chiêu HD-VietSub Cậu Ấm Quái Chiêu Our Idiot Brothers 2011
The Idiot 13/13 VietSub The Idiot The Idiot 2010
Lâu Đài Của Nữ Hoàng HD-VietSub + TM Lâu Đài Của Nữ Hoàng Château De La Reine 2015
Tình nông nổi HD-VietSub Tình nông nổi Kids In Love 2016
Chuyện học đường 2017 Tập 16/16 VietSub Chuyện học đường 2017 School 2017 / School 7 2017
 Bên nhau trọn đời Full 36/36 Vietsub VietSub Bên nhau trọn đời My Sunshine 2014
Phương Đại Trù Full 36/36 VietSub Phương Đại Trù Hua Jian Ti Hu Fang Da Chu 2017