Phim Sông Đông Êm Đềm 3 (Tikhiy Don 3) 1959 HD-VietSub


HD Sông Đông Êm Đềm 3

Sông Đông Êm Đềm 3

Tikhiy Don 3 (1959)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim Chiến Tranh, Phim Tâm Lý,

Quốc gia:
Hồng Kong,

Đạo diễn:
Sergei Gerasimov

Diễn viên:
Pyotr Glebov, Elina Bystritskaya, Zinaida Kirienko

Thời lượng:
115

Năm phát hành:
1959

Đăng bởi:
HoaAnh
206
7.1
10 / 1 lượt
Thông tin
Sông Đông Êm Đềm 3
Nội dung phim Sông Đông Êm Đềm 3:

Bộ phim "Sông Đông êm đềm" được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết vĩ đại nhất của nhà văn Nga Mikhail Aleksandrovich Sholokhov. Với tác phẩm này, Sholokhov đã được tặng Giải Nobel văn học năm 1965.

"Sông Đông êm đềm" mô tả giai đoạn lịch sử mười năm từ 1912 đến 1922 trong một phạm vi địa lý rộng lớn : Mặt trận miền Tây nước Nga trong Thế chiến I, Ukraina, Ba Lan, Romania cho đến Sankt Peterburg, Moskva nhưng chủ yếu diễn ra ở hai bờ sông Đông và tập trung vào một làng Kozak ven sông. Gregori Melekhov là con thứ hai trong một gia đình ông nội là người Kozak, bà nội là người gốc Thổ. Gregori đem lòng yêu Aksinia, vợ một người hàng xóm và nhằm ngăn cản mối quan hệ này, gia đình Melekhov cưới Natalia cho chàng. Để được tiếp tục sống bên nhau, Gregori và Aksinia cùng bỏ nhà đi làm thuê. Tủi nhục, phẫn uất, Natalia đã quyên sinh nhưng không chết. Gregori phải đi lính khi đến tuổi và cùng với những chàng trai Kozak khác, trong đó có người anh Pyotr nhập ngũ trước đó chiến đấu chống lại quân Áo, Đức trong những năm đầu của Thế chiến thứ nhất. Tham gia chiến tranh, do cứu sống một Trung tá bị thương, chàng được tặng Huân chương thánh Georgy đồng thời cảm nhận thấy tính chất tàn bạo, vô nghĩa của chiến tranh và luôn day dứt về điều đó.

Ở quê nhà, Aksinia sống trong cơ cực, cô đơn, tuyệt vọng, đứa con đầu lòng cũng không sống nổi vì bệnh tật, nàng đã chấp nhận quan hệ với Evgeni, con trai của chủ nhà. Bị thương và về phép, biết được chuyện của Aksinia, Gregori quay trở về sống với Natalia và sau khi chàng trở lại quân ngũ ít lâu thì Natalia sinh đôi một trai, một gái. Cách mạng tháng Mười nổ ra, trong những ngày hỗn loạn ấy, Gregori bị xô đẩy hết từ "bên Đỏ" rồi lại sang "bên Trắng". Mặc dù chán ghét và không ý thức được mình chém giết để làm gì nhưng vó ngựa Kozak của Gregori vẫn phiêu bạt khắp các chiến trường, lao vào những trận đánh đẫm máu. Bất chấp những gì đã xảy ra, Gregori và Aksinia vẫn yêu nhau và họ đã nối lại quan hệ. Tuyệt vọng, Natalia nhờ một bà lang băm bỏ đi giọt máu của mình và Gregori mà nàng đang mang trong người rồi chết do mất máu. Không lâu sau, con gái của Gregori và Natalia cũng chết do thiếu thốn, bệnh tật.

Sau khi giải ngũ về quê, đã chán ghét cảnh chém giết trên chiến trường chàng chỉ mong có một cuộc sống bình yên cùng Aksinia. Bất chấp điều đó và mặc dù giữa em gái Gregori với Miska Kosevoi, một người bạn của chàng đã trở thành đại diện cho chính quyền Xô viết trong vùng yêu nhau tha thiết, chàng luôn sống trong sự đe dọa phải trả giá cho những gì đã gây ra khi chống lại chính quyền mới. Lo sợ trước nguy cơ bị bắt giam và xét xử, Gregori bỏ trốn theo quân thổ phỉ của Fomin. Chính quyền Xô viết ngày càng được củng cố và toán phỉ của Fomin không còn đất dung thân, Gregori đem Aksinia bỏ trốn đi một nơi xa mong có được cuộc sống yên ổn nhưng trên đường trốn chạy bị phát hiện, truy đuổi, Aksinia trúng đạn chết trên tay Gregori. Tất cả những gì còn lại của Gregori trên đời là đứa con trai duy nhất.

Từ khóa

sông Đông Êm Đềm 3, song dong em dem 3, tikhiy don 3, sông Đông Êm Đềm 3 viebsub, song dong em dem 3 viebsub, tikhiy don 3 viebsub, sông Đông Êm Đềm 3 Full, song dong em dem 3 Full, tikhiy don 3 Full,xem phim Sông Đông Êm Đềm 3 viesub,xem Sông Đông Êm Đềm 3 vietsub online,xem phim Tikhiy Don 3,phim Sông Đông Êm Đềm 3,Sông Đông Êm Đềm 3 phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Sông Đông Êm Đềm 3 full,Sông Đông Êm Đềm 3 hay nhất,xem Sông Đông Êm Đềm 3 online,xem Sông Đông Êm Đềm 3 trọn bộ, Sông Đông Êm Đềm 3 việt sub, xem Sông Đông Êm Đềm 3 full tập, xem Sông Đông Êm Đềm 3 full hd, xem Sông Đông Êm Đềm 3 tiếng việt, xem phim Tikhiy Don 3 viesub,xem Tikhiy Don 3 vietsub online,xem phim Tikhiy Don 3,phim Tikhiy Don 3,Tikhiy Don 3 phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Tikhiy Don 3 full,Tikhiy Don 3 hay nhất,xem Tikhiy Don 3 online,xem Tikhiy Don 3 trọn bộ, Tikhiy Don 3 việt sub, xem Tikhiy Don 3 full tập, xem Tikhiy Don 3 full hd, xem Tikhiy Don 3 tiếng việt

Bình Luận

Phim liên quan

Sông Đông Êm Đềm 1 HD-VietSub Sông Đông Êm Đềm 1 Tikhiy Don 1 1957
Sông Đông Êm Đềm 2 HD-VietSub Sông Đông Êm Đềm 2 Tikhiy Don 2 1958
Lâu Đài Cát HD-VietSub Lâu Đài Cát Sand Castle 2017
Cuộc Chiến Cuối Cùng HD-VietSub Cuộc Chiến Cuối Cùng Bitter Harvest 2017
Biệt Đội Số 6 Phần 1 8/8 VietSub Biệt Đội Số 6 Phần 1 Six Season 1 2017
Anh Hùng Poldark 8/8 VietSub Anh Hùng Poldark Poldark 2016
Con Đường Máu Lửa HD-VietSub Con Đường Máu Lửa Hyena Road 2015
Quyền Lực Chết HD-VietSub Quyền Lực Chết Macbeth 2015