Phim Sống Cùng Ung Thư (My Sister's Keeper) 2009 HD-VietSub


HD Sống Cùng Ung Thư

Sống Cùng Ung Thư

My Sister's Keeper (2009)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim Tâm Lý,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
Nick Cassavetes

Diễn viên:
Abigail Breslin, Walter Raney, Sofia Vassilieva, Cameron Diaz

Thời lượng:
109 Phút

Năm phát hành:
2009

Đăng bởi:
HoaAnh
98
9.7
10 / 1 lượt
Thông tin
Sống Cùng Ung Thư
Nội dung phim Sống Cùng Ung Thư:

Cuộc sống của Sara và Brian Fitzgerald với cậu con trai nhỏ và con gái hai tuổi, Kate, đã bị đảo lộn hoàn toàn khi họ biết được Kate mắc bệnh máu trắng. Hy vọng duy nhất của đôi vợ chồng này là sinh một đứa con khác với mục đích lấy tủy và máu để cứu sống Kate. Nhiều người sẽ bị những câu hỏi về đạo đức dằn vặt khi phải nghĩ đến điều này, nhưng với vợ chồng Fitzgerald, nhất là người mẹ Sara, họ phải làm tất cả có thể để giữ được mạng sống của bé Kate.

Và với mục đích đó, Anna - cô con gái út của họ chào đời. Anna được thụ tinh trong ống nghiệm với kỹ thuật gien để máu từ dây rốn của cô bé có thể dùng để cấy vào người cô chị Kate. Sau này, tủy của Anna có thể được sử dụng để điều trị bệnh cho Kate. Nói chính xác là mạng sống của Kate được duy trì với máu và tủy của Anna.

Suốt cuộc đời của hai chị em đều phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật và những ngày bất tận trong bệnh viện. Nhưng đến khi Anna 11 tuổi, cô bé từ chối việc hiến một quả thận của mình cho Kate và nhờ luật sư kiện cha mẹ mình. Vụ kiện của Anna có thể xé tan gia đình cô bé và đặt tính mạng của Kate vào tay số phận. Nhưng bằng những hình ảnh trở ngược lại quá khứ, My Sister's Keeper dần hé mở những bí mật sâu kín và đầy cảm động đằng sau hành động của bé Anna dũng cảm.

Từ khóa

sống cùng ung thư, song cung ung thu, my sister&#39s keeper, sống cùng ung thư viebsub, song cung ung thu viebsub, my sister&#39s keeper viebsub, sống cùng ung thư Full, song cung ung thu Full, my sister&#39s keeper Full,xem phim Sống Cùng Ung Thư viesub,xem Sống Cùng Ung Thư vietsub online,xem phim My Sister's Keeper,phim Sống Cùng Ung Thư,Sống Cùng Ung Thư phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Sống Cùng Ung Thư full,Sống Cùng Ung Thư hay nhất,xem Sống Cùng Ung Thư online,xem Sống Cùng Ung Thư trọn bộ, Sống Cùng Ung Thư việt sub, xem Sống Cùng Ung Thư full tập, xem Sống Cùng Ung Thư full hd, xem Sống Cùng Ung Thư tiếng việt, xem phim My Sister's Keeper viesub,xem My Sister's Keeper vietsub online,xem phim My Sister's Keeper,phim My Sister's Keeper,My Sister's Keeper phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,My Sister's Keeper full,My Sister's Keeper hay nhất,xem My Sister's Keeper online,xem My Sister's Keeper trọn bộ, My Sister's Keeper việt sub, xem My Sister's Keeper full tập, xem My Sister's Keeper full hd, xem My Sister's Keeper tiếng việt

Phim liên quan

Học Tỷ Ma Cà Rồng HD-VietSub Học Tỷ Ma Cà Rồng My Vampire School Sister 2017 2017
Imouto Sae Ireba ii Full (12/12) VietSub Imouto Sae Ireba ii A Sister*s All You Need 2017
Shinmai Maou no Keiyakusha (Shinmai Maou no Testament) Full 12/12 VietSub Shinmai Maou no Keiyakusha (Shinmai Maou no Testament) The Testament Of Sister New Devil 2015
Khi Các Xơ Hành Động HD-VietSub Khi Các Xơ Hành Động Sister Act 1992
Chị Kế Của Lọ Lem HD VietSub Chị Kế Của Lọ Lem Cinderellas Sister 2010
Chị Dâu 19 Tuổi HD VietSub Chị Dâu 19 Tuổi My 19 Year Old Sister In Law 2004
Ngự tỷ trở về 36/36 VietSub Ngự tỷ trở về Royal Sister Returns 2017
Kẻ Săn Bóng Đêm HD-VietSub Kẻ Săn Bóng Đêm Keeper of Darkness 2016