Phim Sát Thủ Akame (Akame Ga Kill!) 2014 HD-VietSub


Thông tin
Sát Thủ Akame

Tatsumi là một chiến binh nhỏ tuổi, vì muốn cứu ngôi làng của mình mà cậu cùng 2 người bạn đã dứt áo ra đi lên thủ đô, một nơi vốn đã tha hóa và trở thành địa ngục trần gian. Và xui xẻo thay, cậu vừa đến được thủ đô thì bị lừa mất sạch tiền bạc bởi một cô gái, thế nhưng cậu lại được một cô gái xinh đẹp khác giúp đỡ trong lúc gặp khó khăn.
Vậy chuyện gì mà Tatsumi chưa biết về gia đình của cô gái xinh đẹp đã giúp đỡ cậu, khi mà gia đình của cô ấy bị một nhóm sát thủ viếng thăm (có bao gồm cả cô gái đã lừa tình tiền của cậu trước đó), và chuyện gì sẽ xảy ra nếu nhóm sát thủ này là người tốt, và đang cần thêm nhân lực đây...?

Từ khóa

sát thủ akame, akame ga kill!, akame ga kill! vietsub, akame ga kill! full hd,xem phim Sát Thủ Akame viesub,xem Sát Thủ Akame vietsub online,xem phim Akame Ga Kill!,phim Sát Thủ Akame,Sát Thủ Akame phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Sát Thủ Akame full,Sát Thủ Akame hay nhất,xem Sát Thủ Akame online,xem Sát Thủ Akame trọn bộ, Sát Thủ Akame việt sub, xem Sát Thủ Akame full tập, xem Sát Thủ Akame full hd, xem Sát Thủ Akame tiếng việt, xem phim Akame Ga Kill! viesub,xem Akame Ga Kill! vietsub online,xem phim Akame Ga Kill!,phim Akame Ga Kill!,Akame Ga Kill! phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Akame Ga Kill! full,Akame Ga Kill! hay nhất,xem Akame Ga Kill! online,xem Akame Ga Kill! trọn bộ, Akame Ga Kill! việt sub, xem Akame Ga Kill! full tập, xem Akame Ga Kill! full hd, xem Akame Ga Kill! tiếng việt

Bình Luận

Phim liên quan

Năng lượng hủy diệt HD-VietSub Năng lượng hủy diệt Kill Switch / Redivider 2017
Ám Sát Cô Dâu HD-VietSub Ám Sát Cô Dâu You May Now Kill The Bride 2016
Sát Quyền HD-VietSub Sát Quyền Karate Kill 2017
Sát Phá Lang HD-VietSub Sát Phá Lang SPL: Kill Zone 2005
Lính Bắn Tỉa: Nhiệm Vụ Tối Mật HD-VietSub Lính Bắn Tỉa: Nhiệm Vụ Tối Mật Sniper: Ultimate Kill 2017
Đòn Quyết Định HD-VietSub Đòn Quyết Định First Kill 2017
Tàn Sát HD-VietSub Tàn Sát Kill'em All 2017
Thợ Săn Quỷ HD-VietSub Thợ Săn Quỷ Don't Kill It 2016