Phim Rạp Xiếc (The Circus) 1928 HD-VietSub


HD Rạp Xiếc

Rạp Xiếc

The Circus (1928)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim Hài Hước,

Quốc gia:
Hồng Kong,

Đạo diễn:
Charles Chaplin

Diễn viên:
Charles Chaplin, Merna Kennedy, Al Ernest Garcia

Thời lượng:
71 Phút

Năm phát hành:
1928

Đăng bởi:
HoaAnh
153
7.6
10 / 1 lượt
Thông tin
Rạp Xiếc
Nội dung phim Rạp Xiếc:

Bộ phim The Circus (Rạp xiếc) này, chúng ta sẽ thấy Charlie Chaplin được làm việc dưới đúng "chuyên môn" của mình, đó là anh hề trong rạp xiếc. Cơ hội việc làm đến với kẻ lang thang này thật tình cờ, và anh chàng này đôi lúc cũng biết "mặc cả" giá trị của mình với ông chủ khi anh là "hit man" của các buổi diễn. Sác lô đã làm thay đổi bộ mặt của gánh xiếc, đem về cho họ khoản doanh thu khổng lồ, có điều chuyện tình cảm của anh với cô gái cùng đoàn không được như anh muốn, chúng ta sẽ thấy được bản chất cao thượng của anh qua tác phẩm này.

Bộ phim đạt doanh thu hơn 3,8 triệu đô la trong năm 1928-- một con số khổng lồ vào thời điểm đó. Nó trở thành bộ phim câm đứng thứ 7 trong lịch sử điện ảnh về doanh thu chiếu rạp. Viện hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Hoa Kỳ trao cho ông một giải Oscar danh dự cho việc diễn xuất, biên kịch và đạo diễn xuất sắc bộ phim The Circus.

Từ khóa

rạp xiếc, rap xiec, the circus, rạp xiếc viebsub, rap xiec viebsub, the circus viebsub, rạp xiếc Full, rap xiec Full, the circus Full,xem phim Rạp Xiếc viesub,xem Rạp Xiếc vietsub online,xem phim The Circus,phim Rạp Xiếc,Rạp Xiếc phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Rạp Xiếc full,Rạp Xiếc hay nhất,xem Rạp Xiếc online,xem Rạp Xiếc trọn bộ, Rạp Xiếc việt sub, xem Rạp Xiếc full tập, xem Rạp Xiếc full hd, xem Rạp Xiếc tiếng việt, xem phim The Circus viesub,xem The Circus vietsub online,xem phim The Circus,phim The Circus,The Circus phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,The Circus full,The Circus hay nhất,xem The Circus online,xem The Circus trọn bộ, The Circus việt sub, xem The Circus full tập, xem The Circus full hd, xem The Circus tiếng việt

Phim liên quan

Hắc Quản Gia 3 Full 10/10 VietSub Hắc Quản Gia 3 Kuroshitsuji: Book of Circus 2014
Mã Hý Cuồng Phong HD-VietSub Mã Hý Cuồng Phong Circus Kids 1994
Karakuri Circus Tập 2 VietSub Karakuri Circus Le Cirque De Karakuri 2018
Bố già xứ Venice HD-VietSub Bố già xứ Venice Once Upon A Time In Venice 2017
Giấc Mộng Tây Du 2: Thiết Phiến Công Chúa HD-VietSub Giấc Mộng Tây Du 2: Thiết Phiến Công Chúa The Dream Journey 2 2017
Công chúa ngổ ngáo Tập 30/32 VietSub Công chúa ngổ ngáo My Sassy Girl (drama) 2017
Lâu Đài Của Nữ Hoàng HD-VietSub + TM Lâu Đài Của Nữ Hoàng Château De La Reine 2015
Già gân trả đũa HD-VietSub Già gân trả đũa Going In Style 2017