Phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon (Waterloo) 1970 HD-VietSub


HD Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon

Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon

Waterloo (1970)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim Chiến Tranh,

Quốc gia:
Hồng Kong,

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Sergey Borchuk

Thời lượng:
134 Phút

Năm phát hành:
1970

Đăng bởi:
HoaAnh
168
7.4
10 / 1 lượt
Thông tin
Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon
Nội dung phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon:

Waterloo do Ý-Liên Xô sản xuất là bộ phim đầu tiên hợp tác với nước ngoài của đạo diễn lừng danh Sergei Bondarchuk Liên Xô. Ông cũng là đạo diễn của các Bộ phim vĩ đại khác như: "Số Phận Một Con Người", "Chiến Tranh Và Hòa Bình", "Họ đã chiến đấu vì Tổ quốc".

Waterloo mang tính lịch sử khi nói về một trong những chiến thắng quân sự quan trọng nhất lịch sử nước Anh, đồng thời cũng là một thất bại thãm hại nhất lịch sử nước Pháp. Trận đánh đặt dấu chấm hết cho cuộc đời binh nghiệp của 1 kẻ được gọi là "Tên cướp vĩ đại nhất Châu Âu - Napoleon Bonaparte" nhưng đồng thời cũng là 1 trong những vị tướng tài ba nhất nhì trong lịch sử nhân loại. Bộ phim được xem là thành công khi mô tả 2 vị tướng với 2 học thuyết và chiến lược quân sự khác nhau trong lịch sử chiến tranh thế giới. Một người là Hoàn đế Pháp, một người là Đệ nhất Huân tước Anh.

Waterloo quy tụ dàn diễn viên gạo cọi quốc tế, kể cả Rod Steiger, Christopher Plummer, Virginia McKenna, Jack Hawkins, Dan O'Herlihy và diễn viên lỗi lạc Orson Welles trong vai vua Louis XVIII.

Bộ phim bắt đầu khi một trong những tướng trung thành nhất của vua Louis, nguyên soái Duc d'Elchingen (Dan O'Herlihy) buộc ông thoái vị ngai vàng nước Pháp để nhường ngôi cho Napoleon, kẻ vừa vượt thoát khỏi nhà tù. Steiger vào vai Bonaparte rất xuất sắc. Sống trong cả vinh quang lẫn bi kịch, Napoleon là 1 thiên tài quân sự càn quét hầu hết Châu Âu nhưng lại không thể chiến thắng nổi con quỹ trong người mình. Steiger thể hiện Napoleon vừa như 1 thiên tài quân sự, vừa như 1 chính trị gia với những lo lắng bất an và suy sụp rất đời thường. Theo đuổi hết chiến dịch xâm lấn này đến chiến dịch xâm lấn khác , Napoleon gần như kiệt sức và đau buồn vì vắng mặt đứa con trai yêu quí củng với mẹ nó bị giam cầm ở nước Áo. Steiger cũng lột tả được tính tình nóng nảy và đôi khi giống đồng bóng của anh hùng nước Pháp.

Christopher Plummer vào vai 1 trong những vị tướng vĩ đại nhất nước Anh cũng rất xuất sắc. Một lần nữa đạo diễn Sergei Bondarchuk lại thành công trong việc "chọn mặt gửi vàng". Plummer thể hiện rất tốt tính cách của vị tướng: tự tin, kiên quyết đúng với biệt danh "Huân tước Thép" nhưng cũng ko thiếu chất khôi hài. Giống như Napoleon và các quí tộc Anh khác, Huân tước có lúc cư xử hơi khác thường. Napoelon nói về Wellington: 'Người đàn ông này có 2 phẩm chất tôi khâm phục. Đó là lòng can đảm và trên tất cả: sự thận trọng". Còn Wellington nói về Napoleon: "Nhân danh chúa, người này là một thiên tài chiến tranh". Điều thú vị là trước đám đông ko bao giờ Napoleon đánh giá cao đối thủ trong cương vị tư lệnh chiến trường, nhưng ở chốn riêng tư ông khâm phục Wellinton ra mặt trước các cận thần. Ngược lại, ngoài mặt Wellington ngợi khen Napoleon hết lời nhưng ở chốn riêng tư ông lại gọi đối thủ là "chiến lược gia tồi" và là "lãnh tụ quân sự bị ánh hào quang làm cho loà mắt".

Từ khóa

phim trận Đánh cuối cùng của napoleon, phim tran danh cuoi cung cua napoleon, waterloo, phim trận Đánh cuối cùng của napoleon viebsub, phim tran danh cuoi cung cua napoleon viebsub, waterloo viebsub, phim trận Đánh cuối cùng của napoleon Full, phim tran danh cuoi cung cua napoleon Full, waterloo Full,xem phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon viesub,xem Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon vietsub online,xem phim Waterloo,phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon,Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon full,Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon hay nhất,xem Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon online,xem Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon trọn bộ, Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon việt sub, xem Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon full tập, xem Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon full hd, xem Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon tiếng việt, xem phim Waterloo viesub,xem Waterloo vietsub online,xem phim Waterloo,phim Waterloo,Waterloo phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Waterloo full,Waterloo hay nhất,xem Waterloo online,xem Waterloo trọn bộ, Waterloo việt sub, xem Waterloo full tập, xem Waterloo full hd, xem Waterloo tiếng việt

Phim liên quan

Hắc Quản Gia 3 Full 10/10 VietSub Hắc Quản Gia 3 Kuroshitsuji: Book of Circus 2014
Phim Tên Cậu Là Gì? HD-VietSub Phim Tên Cậu Là Gì? Your Name (kimi No Na Wa) 2016
Cuốn Phim Kinh Hoàng HD-VietSub Cuốn Phim Kinh Hoàng Found Footage 3D 2016
3 Chàng Trai Vàng Full 15/15 VietSub 3 Chàng Trai Vàng 3 Golden Men 2013
Những Phim Hoạt Hình Ngắn Được Đề Cử Giải Oscar Năm 2017 HD-VietSub Những Phim Hoạt Hình Ngắn Được Đề Cử Giải Oscar Năm 2017 The Oscar Nominated Short Films 2017: Animation 2017
Một Thời Trong Tim Full 12/12 VietSub Một Thời Trong Tim Once Upon A Time, In The Heart 2016
50 Mét Xanh Thẳm Full 16/16 VietSub 50 Mét Xanh Thẳm Take Your Mark 2017
Không Phải Phim Teen HD-VietSub Không Phải Phim Teen Not Another Teen Movie 2001