Phim Ô Long Thiên Tử (VTV9) 2002 HD-VietSub


HD Ô Long Thiên Tử

Ô Long Thiên Tử

VTV9 (2002)
Status:
40/40 VietSub

Thể loại:
Phim bộ, Phim Hành Động, Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Võ Thuật,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Tôn Diệu Uy, Lâm Tâm Như, Kha Thụ Lương, Lục Nghị, Thích Tiểu Long

Thời lượng:
40 Tập

Năm phát hành:
2002

Đăng bởi:
HoaAnh
1,220
7.3
10 / 1 lượt
Thông tin
Ô Long Thiên Tử
Nội dung phim Ô Long Thiên Tử:

Đời vua Hán Vũ Đế trị vì. Ông nằm mơ thấy một người nào đó trong vương quốc của mình có mưu đồ giết hại mình và chiếm đoạt ngôi báu. Vũ Đế đã ra lệnh cho hai vị quan cận thần thân tín nhất của mình là Tô Văn và Giang Sung lập tức đi điều tra. Sẵn có lòng căm thù thái tử, Tô Văn và Giang Sung đã tố cáo thái tử có âm mưu giết chết hoàng đế

Điều này đã làm cho hoàng đế vô cùng tức giận và với uy quyền của mình, ông ra lệnh xử trảm thái tử và tất cả gia quyến. Quan ngự sử Bính Thiếu Khanh rất trung thành với thái tử, biết rằng thái tử vô tội, đã bí mật cứu sống con dâu Vương Ông Tu của thái tử lúc đó đang mang thai. Sau đó, Vương Ông Tu sinh ra một cậu con trai, đặt tên là Lưu Tuân, sau để che mắt người đời, đổi tên là Lưu Bệnh Dĩ.

Chứng kiến tất cả gia quyến của mình đã bị giết chết một cách dã man, Vương Ông Tu quá đau khổ và bà quyết định ra đi tìm cách trả thù. Thật đáng thương cho cậu bé Bệnh Dĩ đáng lẽ là người thừa kế ngôi vị hoàng đế, thì lại phải ở trong nhà tù từ khi mới lọt lòng mẹ được vài ngày. Thiếu Khanh đã phải đem hoàng tử nhỏ đến cho hai người bảo mẫu nuôi dưỡng ở trong tù. Không biết sự thật về thân thế của mình, Bệnh Dĩ chỉ biết mình lớn lên trong lao tù. Từ đây cũng mở ra một cuộc đời kỳ bí của Lưu Bệnh Dĩ - nhân vật chính của phim.

Ngày tháng qua, Bệnh Dĩ giờ đây đã trở thành một chàng trai khôi ngô tuấn tú nhưng lại là một tên lưu manh do không được dạy dỗ đúng cách. Sự thay đổi hoàng đế trị vì đã giải thoát Bệnh Dĩ và hai bảo mẫu khỏi ngục tù. Bệnh Dĩ bắt đầu cuộc đời của một thường dân. Cùng với hai bảo mẫu của mình, họ phải bắt đầu kiếm sống bằng mọi cách.

Hoàng đế thời đó là con trai út của Hán Vũ Đế là Hán Chiêu Đế, 8 tuổi đã lập vị, 11 tuổi lấy Phụng Nhi con quan mới 5 tuổi lập thành hoàng hậu. Chiêu Đế từ nhỏ thân thể suy nhược, mặc dù hoàng hậu vào cung đã 12 năm nhưng vẫn chưa sinh được mụn con nào.

Cuộc đời của Bệnh Dĩ thay đổi khi hoàng tử gặp Hoắc Thủy Tiên - cô tiểu thư con của Đại tướng quân Hoắc Quang. Họ bắt đầu một mối tình lãng mạn. Sau đó, Bệnh Dĩ được sự giúp đỡ của Thủy Tiên đã trở thành Đại úy của Sài Thám Tư, nơi cung cấp củi lửa cho triều đình. Nhiều tình huống hài hước diễn ra trong thời gian Bệnh Dĩ ở kinh thành và cho đến một ngày nọ, thông qua hai người vú nuôi và Vương Ông Tu, thân phận hoàng tộc của Bệnh Dĩ được xác nhận, đăng cơ hoàng đế nhưng cùng lúc anh cũng đánh mất hai người thân yêu nhất. Mẹ anh đã lìa đời khi chưa kịp nhìn con trai lên ngôi, người con gái mà anh yêu thương Thượng Quan Phụng Nhi nay trở thành “thái hoàng thái hậu” (có vai vế là bà nội của Bệnh Dĩ)...

Trải qua bao biến cố tưởng chừng không vượt qua nổi, cuối cùng Bệnh Dĩ cũng học được biến pháp “tề gia, trị quốc, bình thiên hạ” trở thành vị hoàng đế có tư tưởng chính trị nổi bật trong triều đại nhà Hán – Hán Tuyên Đế.

Từ khóa

Ô long thiên tử, o long thien tu, vTV9, Ô long thiên tử viebsub, o long thien tu viebsub, vTV9 viebsub, Ô long thiên tử Full, o long thien tu Full, vTV9 Full,xem phim Ô Long Thiên Tử viesub,xem Ô Long Thiên Tử vietsub online,xem phim VTV9,phim Ô Long Thiên Tử,Ô Long Thiên Tử phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Ô Long Thiên Tử full,Ô Long Thiên Tử hay nhất,xem Ô Long Thiên Tử online,xem Ô Long Thiên Tử trọn bộ, Ô Long Thiên Tử việt sub, xem Ô Long Thiên Tử full tập, xem Ô Long Thiên Tử full hd, xem Ô Long Thiên Tử tiếng việt, xem phim VTV9 viesub,xem VTV9 vietsub online,xem phim VTV9,phim VTV9,VTV9 phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,VTV9 full,VTV9 hay nhất,xem VTV9 online,xem VTV9 trọn bộ, VTV9 việt sub, xem VTV9 full tập, xem VTV9 full hd, xem VTV9 tiếng việt

Bình Luận

Phim liên quan

Lục Long Tranh Bá Full 50/50 VietSub Lục Long Tranh Bá Six Flying Dragons 2015
Tân Thiên Long Bát Bộ 67/67 HD VietSub Tân Thiên Long Bát Bộ Demi Gods and Semi Devils 2013
Thiên Long Khuyết HD VietSub Thiên Long Khuyết Dragon Strikes 1979
Long Phi Tuyệt Kiếm 38/38 VietSub Long Phi Tuyệt Kiếm VTV9 2011
Lộng Hành Thiên Hạ HD-VietSub Lộng Hành Thiên Hạ The Master 1992
Chuyện Tình Ở Phi Long Thiên Trì 40/40 VietSub Chuyện Tình Ở Phi Long Thiên Trì The Dragon Heroes 2007
Thiên Long Bát Bộ HD VietSub Thiên Long Bát Bộ Thien Long Bat Bo 1982
Thiên Tử Đồ Long 20/20 VietSub Thiên Tử Đồ Long The Ching Emperor 1994