Phim Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach (Les Enfants De Timpelbach) 2008 HD-VietSub


HD Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach

Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach

Les Enfants De Timpelbach (2008)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại, Phim Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Pháp,

Đạo diễn:
Nicolas Bary

Diễn viên:
Raphaël Katz1, Adèle Exarchopoulos, Léo Legrand

Thời lượng:
92 Phút

Năm phát hành:
2008

Đăng bởi:
HoaAnh
137
8.9
10 / 1 lượt
Thông tin
Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach
Nội dung phim Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach:

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên.

Manfred là 1 cậu bé sống ở làng Timpelbach, 1 ngôi làng biệt lập, nhưng lũ trẻ ở đó dở trò nghịch ngợm và hư đốn chống lại những đứa trẻ khác và bố mẹ chúng. Vì quá phẫn nộ, bố mẹ chúng muốn dạy cho chúng 1 bài học và họ quyết định rời bỏ ngôi làng để doạ lũ trẻ và khiến chúng biết điều. Họ bí mật rời khỏi ngôi làng ngay trong đêm và định sẽ quay về vào tối ngày hôm sau, giả vờ rằng họ sẽ bỏ đi mãi mãi. Tuy nhiên trong lúc quay về, họ bị lạc trong rừng và bị quân lính nước ngoài bắt giữ vì cho rằng họ là những kẻ xâm lược. Rồi họ nhận ra rằng những đứa con của họ sẽ phải tự lo cho bản thân chúng trong 1 thời gian dài.

Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach - Image 1

Trong lúc đó, ở làng Timpelbach, khi nhận ra rằng bố mẹ mình đã biến mất, lúc đầu lũ trẻ vô cùng vui mừng, sau đó chúng bắt đầu lo lắng không biết phải đối mặt với khó khăn như thế nào, nhất là chuyện thức ăn. Vì vậy chúng tự lập nhóm để khôi phục lại ngôi làng và để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của chúng. Lúc này, ngôi làng chia ra làm 2 phe: 1 là phe của Oscar, cậu ta luôn bị bố mẹ bạo hành, và phe còn lại là của Manfred và Marianne, là những đứa trẻ ngoan và chúng muốn lập lại chính quyền ở ngôi làng giống như người lớn.

Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach - Image 2

Từ khóa

những Đứa trẻ làng timpelbach, nhung dua tre lang timpelbach, les enfants de timpelbach, những Đứa trẻ làng timpelbach viebsub, nhung dua tre lang timpelbach viebsub, les enfants de timpelbach viebsub, những Đứa trẻ làng timpelbach Full, nhung dua tre lang timpelbach Full, les enfants de timpelbach Full,xem phim Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach viesub,xem Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach vietsub online,xem phim Les Enfants De Timpelbach,phim Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach,Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach full,Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach hay nhất,xem Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach online,xem Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach trọn bộ, Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach việt sub, xem Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach full tập, xem Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach full hd, xem Những Đứa Trẻ Làng Timpelbach tiếng việt, xem phim Les Enfants De Timpelbach viesub,xem Les Enfants De Timpelbach vietsub online,xem phim Les Enfants De Timpelbach,phim Les Enfants De Timpelbach,Les Enfants De Timpelbach phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Les Enfants De Timpelbach full,Les Enfants De Timpelbach hay nhất,xem Les Enfants De Timpelbach online,xem Les Enfants De Timpelbach trọn bộ, Les Enfants De Timpelbach việt sub, xem Les Enfants De Timpelbach full tập, xem Les Enfants De Timpelbach full hd, xem Les Enfants De Timpelbach tiếng việt

Bình Luận

Phim liên quan