Phim NGỌN LỬA ĐAM MÊ (The Writers) 2017 HD-VietSub


HD NGỌN LỬA ĐAM MÊ

NGỌN LỬA ĐAM MÊ

The Writers (2017)
Status:
Full 27/27 VietSub

Thể loại:
Phim bộ, Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý,

Quốc gia:
Thái Lan,

Đạo diễn:
Đang cập thật

Diễn viên:
BAIFERN (PIMCHANOK LEUWISEDPAIBOON), Lin, March

Thời lượng:
60 Phút

Năm phát hành:
2017

Đăng bởi:
LeePhong20112645
7,628
N/A
10 / 1 lượt
Thông tin
NGỌN LỬA ĐAM MÊ

Phim Ngọn Lửa Đam Mê / The Writers kể về Kankaew là một cô gái ngoại tỉnh đến Bangkok đi học, cô ấy kiếm tiền bằng cách bán thân, và sau đó dấn thân vào giới thượng lưu. Người bạn thân nhất của cô là Chala, cô là một cô gái bình thường, dùng thu nhập của nhân viên phục vụ để chi trả cho chi phí thẻ tín dụng của mình. Kankaew có quan hệ qua lại với thầy giáo ngoại tỉnh Guncho, và đồng thời cô cũng có mối quan hệ không rõ ràng với chủ sở hữu công ty Arwut.

Xem Phim Online

Nhưng sau đó cô quyết định chia tay với cả hai vì cô thích cuộc sống xa xỉ, nhưng Guncho và Arwut lại không có cách nào để giúp cô chi trả những chi phí này. Vì vậy cô đã phải tìm một người đàn ông mới có thể làm điều này cho cô ấy. Sau đó, cô gặp Choan, người thừa kế duy nhất của một triệu phú, và là một người con trai chơi bời. Kankaew đã dùng sức mê hoặc và khả năng giường chiếu mình để quyến rũ anh ta, và anh đã yêu cô.

Từ khóa

ngỌn lỬa Đam mÊ, ngon lua dam me, the writers, ngỌn lỬa Đam mÊ viebsub, ngon lua dam me viebsub, the writers viebsub, ngỌn lỬa Đam mÊ full, ngon lua dam me full, the writers full,xem phim NGỌN LỬA ĐAM MÊ viesub,xem NGỌN LỬA ĐAM MÊ vietsub online,xem phim The Writers,phim NGỌN LỬA ĐAM MÊ,NGỌN LỬA ĐAM MÊ phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,NGỌN LỬA ĐAM MÊ full,NGỌN LỬA ĐAM MÊ hay nhất,xem NGỌN LỬA ĐAM MÊ online,xem NGỌN LỬA ĐAM MÊ trọn bộ, NGỌN LỬA ĐAM MÊ việt sub, xem NGỌN LỬA ĐAM MÊ full tập, xem NGỌN LỬA ĐAM MÊ full hd, xem NGỌN LỬA ĐAM MÊ tiếng việt, xem phim The Writers viesub,xem The Writers vietsub online,xem phim The Writers,phim The Writers,The Writers phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,The Writers full,The Writers hay nhất,xem The Writers online,xem The Writers trọn bộ, The Writers việt sub, xem The Writers full tập, xem The Writers full hd, xem The Writers tiếng việt

Bình Luận

Phim liên quan

Những Nhà Văn Tự Do HD-VietSub Những Nhà Văn Tự Do Freedom Writers 2007
 Bên nhau trọn đời Full 36/36 Vietsub VietSub Bên nhau trọn đời My Sunshine 2014
Phương Đại Trù Full 36/36 VietSub Phương Đại Trù Hua Jian Ti Hu Fang Da Chu 2017
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Tập 58/58 VietSub Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Ten Great Iii Of Peach Blossom 2017
Hẹn Ước Tình Yêu Tập 6 VietSub Hẹn Ước Tình Yêu Buang Banjathon 2017
Đứa Nào HD-VietSub Đứa Nào Somebody (2016) 2016
Người Tình Gác Chuông Full 15/15 VietSub Người Tình Gác Chuông Love, Timeless 2017
Hoan Lạc Tụng 2 Full (55/55) VietSub Hoan Lạc Tụng 2 Ode To Joy 2 2017