Phim Nếu Paris Không Vui Vẻ (If Paris Downcast) 2018 HD-VietSub


Nếu Paris Không Vui Vẻ

If Paris Downcast (2018)
Status:
Tập 34 VietSub

Thể loại:
Phim bộ, Phim Tâm Lý,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Đạo diễn:
Trương Bác Dục,

Diễn viên:
Trương Hàn, Trương Nhã Mai, Hám Thanh Tử, Lâm Vũ Thân, Lưu Trường Đức, Quách Tử Thiên,

Thời lượng:
45 phút/tập

Năm phát hành:
2018

Đăng bởi:
HoaAnh
769
N/A
0 / 0 lượt
Thông tin
Nếu Paris Không Vui Vẻ

Nếu Paris Không Vui Vẻ Xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Đồng Trác Nghiêu và Nguyễn Mạn Quân. Anh là doanh nhân trẻ thành đạt đi tới đâu cũng nhận được sự ngưỡng mộ, phụ nữ theo sau xếp dài cả hàng. Cô là luật sư giỏi và thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ, sâu sắc không dễ dàng gục ngã. Một người với tính cách phóng khoáng, không sợ bất cứ điều gì trên thế giới này. Một người luôn muốn bảo vệ sự an toàn cho bản thân và những người xung quanh lại vô tình yêu nhau. Tưởng như họ là hai thái cực đối lập nhưng lại tạo nên một chuyện tình đầy cảm động. Trước khi gặp Đồng Trác Nghiêu, Nguyễn Mạn Quân đã gặp phải biến cố lớn nhất trong cuộc đời mình. Để giúp cho công ty của bạn trai cũ thoát khỏi một vụ án tài chính, Mạn Quân đã làm giả giấy tờ nhưng cô cũng vì việc đó mà cô vướng vào vòng lao lý bị bỏ tù và không thể làm luật sư nữa.

Ở trong tù Mạn Quân vẫn một lòng hướng về người bạn trai bội bạc cô chờ từng ngày được trả lại tự do để đến tìm người mình yêu. Vậy mà kết quả cuối cùng, khi Trác Nghiêu được trả tự do cũng là ngày bạn trai mình kết hôn với cô gái khác. Mạn Quân dường như đã mất đi tất cả mọi thứ, cô đánh đổi nhiều đến nỗi trong tay chẳng còn lại điều gì. Và đúng lúc đó cô lại vô tình gặp được Đồng Trác Nghiêu, người đã kéo cô lên từ vũng bùn lầy. Nguyễn Mạn Quân đã cố gắng không ngừng nghỉ để từ một nhân viên hạng bét trở thành người có tiếng nói trong công ty. Nhưng sau đó, cô lại muốn trở về làm luật sư như trước kia không phải vì cô nhớ nghề tới nỗi không bỏ được, mà vì cô muốn theo đuổi Đồng Trác Nghiêu đào hoa kia. Nhưng mối tình của họ lại gặp quá nhiều trắc trở, Mạn Quân vẫn luôn mặc cảm về quá khứ của mình, còn Trác Nghiêu lại có nhiều “tiếng lành đồn xa” về chàng thiếu gia ăn chơi trác táng, người theo đuổi xếp hàng dài không thôi. Rõ ràng hai người họ yêu nhau nhưng lại luôn sợ hãi và trốn tránh tình cảm của mình. Mạn Quân đành bỏ trốn, đành chịu thua trước trái tim, cô chạy sang tận Paris vậy mà cuối cùng vẫn gặp anh. Đó có thể là nhân duyên, có thể là vì họ không thể từ bỏ nhau nhưng mãi sau này Mạn Quân mới biết đối với Trác Nghiêu: ““Người người đều yêu Đồng Trác Nghiêu, nhưng trên thế gian Đồng Trác Nghiêu chỉ có một người, người ấy chính là Nguyễn Mạn Quân”.

Từ khóa

if paris downcast, neu paris khong vui ve,xem phim Nếu Paris Không Vui Vẻ viesub,xem Nếu Paris Không Vui Vẻ vietsub online,xem phim If Paris Downcast,phim Nếu Paris Không Vui Vẻ,Nếu Paris Không Vui Vẻ phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Nếu Paris Không Vui Vẻ full,Nếu Paris Không Vui Vẻ hay nhất,xem Nếu Paris Không Vui Vẻ online,xem Nếu Paris Không Vui Vẻ trọn bộ, Nếu Paris Không Vui Vẻ việt sub, xem Nếu Paris Không Vui Vẻ full tập, xem Nếu Paris Không Vui Vẻ full hd, xem Nếu Paris Không Vui Vẻ tiếng việt, xem phim If Paris Downcast viesub,xem If Paris Downcast vietsub online,xem phim If Paris Downcast,phim If Paris Downcast,If Paris Downcast phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,If Paris Downcast full,If Paris Downcast hay nhất,xem If Paris Downcast online,xem If Paris Downcast trọn bộ, If Paris Downcast việt sub, xem If Paris Downcast full tập, xem If Paris Downcast full hd, xem If Paris Downcast tiếng việt

Bình Luận

Phim liên quan

Nếu Paris Không Vui Vẻ Full (48/48) VietSub Nếu Paris Không Vui Vẻ If Paris Downcast 2018
2 Ngày ở Paris HD-VietSub 2 Ngày ở Paris 2 Days in Paris 2007
Bài Tango Cuối Cùng Ở Paris HD-VietSub Bài Tango Cuối Cùng Ở Paris Last Tango in Paris 1972
Quái Vật Ở Paris HD-VietSub Quái Vật Ở Paris A Monster in Paris 2011
Paris Rực Lửa HD-VietSub Paris Rực Lửa From Paris With Love 2010
Nửa đêm ở Paris HD-VietSub Nửa đêm ở Paris Midnight in Paris 2011
Tiệm Làm Móng Paris 10/10 VietSub Tiệm Làm Móng Paris Nail Shop Paris 2013
Giai Điệu Của Cuộc Sống HD VietSub Giai Điệu Của Cuộc Sống Nodame Cantabile Paris hen 2012