Phim Mật mã Lyoko (Code Lyoko) 2003 HD-VietSub


HD Mật mã Lyoko

Mật mã Lyoko

Code Lyoko (2003)
Status:
Full 4 Season VietSub

Thể loại:
Phim bộ, Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Pháp,

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Jodi Forrest, David Gasman, Matthew Géczy, Mirabelle Kirkland, Sharon Mann, Barbara Weber Scaff

Thời lượng:
95 Tập (4 Season)

Năm phát hành:
2003

Đăng bởi:
HoaAnh
1,623
6.3
10 / 1 lượt
Thông tin
Mật mã Lyoko
Nội dung phim Mật mã Lyoko:

"Mật mã Lyoko" kể về một nhóm gồm năm học sinh trường trung học cơ sở Kadic, đó là Aelita Stone, Jeremy Belpois, Ulrich Ste,Yumi Ishiyama và Odd Della Robbia. Những học sinh này du hành tới thế giới ảoLyoko - thế giới trong một siêu máy tính đặt trong tầng hầm của một nhà máy bịbỏ hoang gần Kadic - để đấu tranh chống lại một thực thể số tên là Xana - kẻluôn muốn thống trị thế giới.

Xana không chỉ có khả năng khống chế máy tính và mạng lướiđiện toàn cầu mà còn kiểm soát được con người trong thế giới thực thông quaviệc họ tiếp xúc với các thiết bị này. Cuối phần 3, nhóm kết nạp thêm một người nữa đó là William Dunbar - học sinh mới chuyển tới trường Kadic vào phần 2.Ngay trong lần đầu tiên vào Lyoko (tập 65), William đã bị Xana khống chế và trởthành vũ khí để Xana chống lại nhóm Jeremie từ đó. Phần 4, nhóm bạn của Jeremiephải tìm cách đánh bại Xana và cứu William ra khỏi thế giới ảo đó.

Trong một khoảng thời gian dài, chiến đấu cùng người bạncũng là kẻ thù, nhóm của Jeremie đã trải qua nhiều chuyện vui buồn, cuối cùng họ đã đưa được William trở về (tập 93). Để cung cấp năng lượng cho trương trìnhchống lại Xana, cha của Aelita - Franz Hopper, người tạo ra siêu máy tính,Lyoko và Xana đã hi sinh tại thế giới ảo nhưng nhờ đó, Xana đã bị tiêu diệt.

Sau đó, họ quyết định tắt chiếc siêu máy tính này đi trongnỗi buồn không thể tả. Người buồn nhất là Aelita, vì nếu tắt chiếc máy, cha của Aelita sẽ bị kẹt trong máy mãi mãi. Họ vì biết 1 điều rằng cuộc sống sẽ thay đổi tốt đẹp hơn và họ đã cùng nhau tắt chiếc siêu máy tính này đi để chuẩn bị cho 1 cuộc sống mới. Nhưng dù có tắt siêu máy tính thì Lyoko luôn ở mãi mãitrong tim của 5 người bạn, và họ sẽ không quên những cuộc chiến rất khó khăn nhưng giúp họ biết thêm về cuộc sống.

Từ khóa

mật mã lyoko, mat ma lyoko, code lyoko, mật mã lyoko viebsub, mat ma lyoko viebsub, code lyoko viebsub, mật mã lyoko Full, mat ma lyoko Full, code lyoko Full,xem phim Mật mã Lyoko viesub,xem Mật mã Lyoko vietsub online,xem phim Code Lyoko,phim Mật mã Lyoko,Mật mã Lyoko phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Mật mã Lyoko full,Mật mã Lyoko hay nhất,xem Mật mã Lyoko online,xem Mật mã Lyoko trọn bộ, Mật mã Lyoko việt sub, xem Mật mã Lyoko full tập, xem Mật mã Lyoko full hd, xem Mật mã Lyoko tiếng việt, xem phim Code Lyoko viesub,xem Code Lyoko vietsub online,xem phim Code Lyoko,phim Code Lyoko,Code Lyoko phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Code Lyoko full,Code Lyoko hay nhất,xem Code Lyoko online,xem Code Lyoko trọn bộ, Code Lyoko việt sub, xem Code Lyoko full tập, xem Code Lyoko full hd, xem Code Lyoko tiếng việt

Bình Luận

Phim liên quan

Code Lyoko Evolution 26/26 VietSub Code Lyoko Evolution Code Lyoko Evolution 2012
Mật Mã Hủy Diệt HD-VietSub Mật Mã Hủy Diệt The Apocalypse Code 2007
Mật Mã Da Vinci HD-VietSub Mật Mã Da Vinci The Da Vinci Code 2006
Mật Mã Gốc HD-VietSub Mật Mã Gốc Source Code 2011
Mật Mã Ngầm HD-VietSub Mật Mã Ngầm Silent Code 2012
Đoàn Binh Phú Quý HD-VietSub Đoàn Binh Phú Quý The Fortune Code 1989
Qualidea Code Tập 12/12 HD VietSub VietSub Qualidea Code Qualidea Code 2016
Code Geass: Cuộc Nổi Loạn Của Lelouch 25/25 VietSub Code Geass: Cuộc Nổi Loạn Của Lelouch Code Geass Hangyaku No Lelouch 2007