Phim Kẻ Lập Dị (The Best Offer) 2013 HD-VietSub


HD Kẻ Lập Dị

Kẻ Lập Dị

The Best Offer (2013)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý,

Quốc gia:
Hồng Kong,

Đạo diễn:
Giuseppe Tornatore

Diễn viên:
Geoffrey Rush, Jim Sturgess, Sylvia Hoeks

Thời lượng:
131 Phút

Năm phát hành:
2013

Đăng bởi:
HoaAnh
235
9.9
10 / 1 lượt
Thông tin
Kẻ Lập Dị
Nội dung phim Kẻ Lập Dị:

Virgil Oldman là một nhà sưu tập tranh, niềm đam mê ấy đã khiến ông quên lấy vợ, hầu như ông dâng hiến cả cuộc đời cho việc nghiên cứu nghệ thuật, ông trở thành một con người khá lạnh lùng. Oldman sở hửu những tác phẩm của các danh họa tài ba trên thế giới mà các viện bảo tàng ước muốn. Ông đã từng bán đấu giá những bức tranh và lần này ông đang tổ chức cuộc bán đấu giá các tác phẩm nổi tiếng trong bộ sưu tập. Một buổi sáng Oldman, nhận được một cuộc gọi của một gái bí mật và cuộc hẹn được sắp xếp tại văn phòng làm việc của ông. Cô gái đến nhưng lại không đi vào cửa chính mà từ một cánh cửa từ trong ngôi nhà, ông ngạc nhiên và tò mò theo dõi. Lần hẹn đầu tiên bất thành, cô gái lại gọi điện và cuộc hẹn lại được sắp xếp, một bí mật được tiết lộ… Claire tên cô gái, một cô gái nhút nhát,sợ tiếp xúc và ở nơi đông người cô đã không rời khỏi ngôi nhà hơn hai mươi năm, mà Oldman đang trưng bày những tác phẩm cho cuộc bán đấu giá sắp đến.

Từ khi gặp Claire, Oldman hầu như quên hết công việc đang làm và thú nhận tình yêu của mình với Claire. Một hôm trên đường trở về nhà Oldman bị đánh cướp, Claire đã chăm sóc chu đáo, men tình thêm nồng ấm, trái tim biết yêu ở tuổi xế chiều càng thêm rộn ràng, cho đến một buổi sáng khi ông mở cửa phòng trưng bày thì tất cả các bộ sưu tập cá nhân của mình các bức tranh gốc, một di sản vô giá, đã biến mất và Claire cũng biến mất… Bộ phim đã được phát hành tại các rạp ở Ý ngày 01 tháng 1 năm 2013 đã thu về 8.495.321 euro và đạt nhiều giải thưởng danh giá của Ý, còn được đề cử nhiều giải thưởng quốc tế khác.

Kẻ Lập Dị - Image 1

Kẻ Lập Dị - Image 2

Kẻ Lập Dị - Image 3

Từ khóa

kẻ lập dị, ke lap di, the best offer, kẻ lập dị viebsub, ke lap di viebsub, the best offer viebsub, kẻ lập dị Full, ke lap di Full, the best offer Full,xem phim Kẻ Lập Dị viesub,xem Kẻ Lập Dị vietsub online,xem phim The Best Offer,phim Kẻ Lập Dị,Kẻ Lập Dị phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Kẻ Lập Dị full,Kẻ Lập Dị hay nhất,xem Kẻ Lập Dị online,xem Kẻ Lập Dị trọn bộ, Kẻ Lập Dị việt sub, xem Kẻ Lập Dị full tập, xem Kẻ Lập Dị full hd, xem Kẻ Lập Dị tiếng việt, xem phim The Best Offer viesub,xem The Best Offer vietsub online,xem phim The Best Offer,phim The Best Offer,The Best Offer phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,The Best Offer full,The Best Offer hay nhất,xem The Best Offer online,xem The Best Offer trọn bộ, The Best Offer việt sub, xem The Best Offer full tập, xem The Best Offer full hd, xem The Best Offer tiếng việt

Phim liên quan

Nữ Hoàng Poker HD-VietSub Nữ Hoàng Poker Molly's Game 2018
Chú Chó Dũng Cảm HD-VietSub Chú Chó Dũng Cảm Benji 2018
Vùng Đất Bí Ẩn HD-VietSub Vùng Đất Bí Ẩn Hollow in the Land 2017
Luật Sư 3 Tập 16/16 HD VietSub VietSub Luật Sư 3 Luật Sư Đấu Trí 3 / Tố Tụng 3 / Suits Season 3 2013
Luật Sư 6 Tập 16/16 HD VietSub VietSub Luật Sư 6 Luật Sư Đấu Trí 6 / Tố Tụng 6 / Suits Season 6 2016
Luật Sư 5 Tập 16/16 HD VietSub VietSub Luật Sư 5 Luật Sư Đấu Trí 5 / Tố Tụng 5 / Suits Season 5 2015
Hãy Gọi Cho Saul Phần 2 10/10 HD VietSub VietSub Hãy Gọi Cho Saul Phần 2 Better Call Saul (Season 2) 2016
Hãy Gọi Cho Saul Phần 1 10/10 HD VietSub VietSub Hãy Gọi Cho Saul Phần 1 Better Call Saul (Season 1) 2015