Phim Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý (Kom Faek) 2018 HD-VietSub


HD Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý

Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý

Kom Faek (2018)
Status:
Full 28/28 VietSub

Thể loại:
Phim bộ, Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự,

Quốc gia:
Thái Lan,

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Kimmy Kimberley, Mark Prin Suparat

Thời lượng:
60 Phút

Năm phát hành:
2018

Đăng bởi:
HoaAnh
1,218
9.7
10 / 1 lượt
Thông tin
Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý

Nội dung phim Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý:

Phim Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý - Kom Faek đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Mark – Kim trong năm 2018. Gun Kriengkrai một cảnh sát tài năng và thanh liêm, sống vì lý tưởng, tin vào công lý. Nhưng rồi một ngày công lý mà anh vẫn tin tưởng và tôn thờ không thể cứu giúp anh ra khỏi tội danh mà anh không hề gây ra, 10 năm tù giam. 10 năm dài đằng đẳng như một kiếp người. 10 năm tin và chờ đợi để rồi ngày anh tự do, anh nhận ra được cuộc đời đen bạc.

Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý - Image 1

Người bạn thân Sean từng vào sinh ra tử với anh, nay đã trở thành một tay mafia. Sean cướp hết tất cả những gì anh có, mẹ, em gái và cả người vợ mà anh yêu thương nhất, nhưng khủng khiếp hơn Sean chính là người đã đẩy Gun vào vòng lao lý. Nơi nào có áp bức ở đó sẽ có sự đấu tranh, Gun đã bắt tay với những người xa lạ, nhưng cùng chung lý tưởng sống, để cùng nhau đưa tội ác của Sean ra ánh sáng. Diễn biến của câu chuyện sẽ như thế nào, nguyên nhân vì đâu mà Sean lại trở thành một tay mafia bạc tình bạc nghĩa, vì sao phải đẩy Gan vào tù.

Từ khóa

hành trình Đi tìm tình yêu và công lý, hanh trinh di tim tinh yeu va cong ly, kom faek, hành trình Đi tìm tình yêu và công lý viebsub, hanh trinh di tim tinh yeu va cong ly viebsub, kom faek viebsub, hành trình Đi tìm tình yêu và công lý full, hanh trinh di tim tinh yeu va cong ly full, kom faek full,xem phim Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý viesub,xem Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý vietsub online,xem phim Kom Faek,phim Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý,Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý full,Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý hay nhất,xem Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý online,xem Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý trọn bộ, Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý việt sub, xem Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý full tập, xem Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý full hd, xem Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý tiếng việt, xem phim Kom Faek viesub,xem Kom Faek vietsub online,xem phim Kom Faek,phim Kom Faek,Kom Faek phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Kom Faek full,Kom Faek hay nhất,xem Kom Faek online,xem Kom Faek trọn bộ, Kom Faek việt sub, xem Kom Faek full tập, xem Kom Faek full hd, xem Kom Faek tiếng việt

Bình Luận

Phim liên quan