Phim Em Là Thanh Xuân Của Anh (Youth) 2018 HD-VietSub


Em Là Thanh Xuân Của Anh

Youth (2018)
Status:
Hoàn tất (24/24) VietSub

Thể loại:
Phim bộ, Phim Tâm Lý, Phim Gia Đình,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thời lượng:
45 phút/tập

Năm phát hành:
2018

Đăng bởi:
HoaAnh
1,229
N/A
0 / 0 lượt
Thông tin
Em Là Thanh Xuân Của Anh

Em Là Thanh Xuân Của Anh : bắt đầu khi Từ Vĩnh Tâm gặp lại bạn học cấp ba Trịnh Đại Uy, gợi lên những kỷ niệm ngọt bùi đắng cay thời học sinh. Mười mấy năm trước, Vĩnh Tâm là một học sinh giỏi, vô cùng nghiêm túc, một sự cố về máy tính xách tay bất ngờ làm cuộc sống của cô va chạm với người bạn cùng lớp Đỗ Á Tu.

Càng hiểu về Á Tu, cô càng phát hiện ra trái ngược với vẻ ngoài của một học sinh cá biệt, Á Tu là một chàng trai lương thiện và nhiệt tình. Nhờ có Á Tu, cô nàng một sách Vĩnh Tâm cũng dần mở lòng và kết giao với nhiều bạn bè mới: Anh chàng thể thao Trịnh Đại Uy, người đẹp băng giá Cao Vũ Tuyên và chàng trai ấm áp nho nhã Trịnh Đại Văn. Cùng nhau họ đối mặt với sự bất an và hoài nghi của tuổi mới lớn, cùng chia sẻ những ước mơ và cảm xúc trong trẻo, cùng cười cùng khóc, cùng nhau vấp ngã, nhưng không hề sợ hãi, bởi vì họ biết, luôn có ai đó bên cạnh ủng hộ động viên mình đứng dậy và hướng tới tương lai.

Từ khóa

em là thanh xuân của anh, youth, youth vietsub, youth full hd,xem phim Em Là Thanh Xuân Của Anh viesub,xem Em Là Thanh Xuân Của Anh vietsub online,xem phim Youth,phim Em Là Thanh Xuân Của Anh,Em Là Thanh Xuân Của Anh phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Em Là Thanh Xuân Của Anh full,Em Là Thanh Xuân Của Anh hay nhất,xem Em Là Thanh Xuân Của Anh online,xem Em Là Thanh Xuân Của Anh trọn bộ, Em Là Thanh Xuân Của Anh việt sub, xem Em Là Thanh Xuân Của Anh full tập, xem Em Là Thanh Xuân Của Anh full hd, xem Em Là Thanh Xuân Của Anh tiếng việt, xem phim Youth viesub,xem Youth vietsub online,xem phim Youth,phim Youth,Youth phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Youth full,Youth hay nhất,xem Youth online,xem Youth trọn bộ, Youth việt sub, xem Youth full tập, xem Youth full hd, xem Youth tiếng việt

Bình Luận

Phim liên quan

Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng Gặp Gỡ Tập 39/39 VietSub Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng Gặp Gỡ Precious Youth 2016
Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa 48/48 VietSub Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa Ice And Fire Of Youth 2015
Thanh Xuân Cực Tốc Full 36/36 VietSub Thanh Xuân Cực Tốc Speed 2018
Cuộc chiến thành Troy HD-VietSub Cuộc chiến thành Troy Troy 2004
Thánh Kiếm Sĩ Tập 12/12 VietSub Thánh Kiếm Sĩ Seiken Tsukai No World Break, Aria Of Curse For A Holy Swordsman 2017
Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp Full 24/24 VietSub Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp A Love So Beautiful 2017
Đại Thánh Giáng Trần HD-VietSub Đại Thánh Giáng Trần Fight Against Buddha 2017 2017