Phim Đội Trưởng Tsubasa (Captain Tsubasa) 2018 HD-VietSub


HD Đội Trưởng Tsubasa

Đội Trưởng Tsubasa

Captain Tsubasa (2018)
Status:
Tập 30 VietSub

Thể loại:
Phim bộ, Phim Hoạt Hình, Phim Âm Nhạc,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Đang cập nhật

Thời lượng:
25 phút/tập

Năm phát hành:
2018

Đăng bởi:
HoaAnh
4,532
N/A
8 / 2 lượt
Thông tin
Đội Trưởng Tsubasa

Thuyền trưởng Tsubasa là câu chuyện đam mê của một học sinh trường tiểu học có những suy nghĩ và ước mơ xoay quanh hầu hết tình yêu bóng đá. Tsubasa Oozora 11 tuổi bắt đầu chơi bóng ở độ tuổi rất trẻ, và trong khi đó nó chỉ là một môn thể thao giải trí cho bạn bè của mình, đối với anh, nó đã phát triển thành một cái gì đó ám ảnh. 

Để theo đuổi ước mơ của mình với khả năng tốt nhất của trường tiểu học, Tsubasa đã cùng mẹ mình đến thành phố Nankatsu, nơi nổi tiếng với các đội bóng đá trường tiểu học xuất sắc. Nhưng mặc dù anh ấy dễ dàng trở thành người tốt nhất ở thị trấn cũ của mình, Nankatsu cũng có nhiều cạnh tranh hơn, và anh ấy sẽ cần tất cả kỹ năng và tài năng của mình để đứng ra ngoài đám đông mới này. 

Anh ấy gặp gỡ không chỉ đối thủ, mà còn những người bạn mới như Sanae Nakazawa và thủ môn tài năng, Genzo Wakabayashi, người có chung niềm đam mê với Tsubasa, và sẽ trở thành một người bạn yêu quý của anh ta trong việc giúp anh ta thúc đẩy giấc mơ của mình. Đại diện cho Nhật Bản trong FIFA World Cup là giấc mơ cuối cùng của Tsubasa, nhưng nó sẽ mất nhiều hơn tài năng để đạt được nó.

Từ khóa

tsubasa, đội trưởng tsubasa, thủ quân tsubasa, captain tsubasa 2018, thuyền trưởng tsubasa, giấc mơ sân cỏt, subasa giấc mơ sân cỏ,xem phim Đội Trưởng Tsubasa viesub,xem Đội Trưởng Tsubasa vietsub online,xem phim Captain Tsubasa,phim Đội Trưởng Tsubasa,Đội Trưởng Tsubasa phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Đội Trưởng Tsubasa full,Đội Trưởng Tsubasa hay nhất,xem Đội Trưởng Tsubasa online,xem Đội Trưởng Tsubasa trọn bộ, Đội Trưởng Tsubasa việt sub, xem Đội Trưởng Tsubasa full tập, xem Đội Trưởng Tsubasa full hd, xem Đội Trưởng Tsubasa tiếng việt, xem phim Captain Tsubasa viesub,xem Captain Tsubasa vietsub online,xem phim Captain Tsubasa,phim Captain Tsubasa,Captain Tsubasa phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Captain Tsubasa full,Captain Tsubasa hay nhất,xem Captain Tsubasa online,xem Captain Tsubasa trọn bộ, Captain Tsubasa việt sub, xem Captain Tsubasa full tập, xem Captain Tsubasa full hd, xem Captain Tsubasa tiếng việt

Bình Luận

Phim liên quan

Tsubasa: Vua Bóng Đá HD VietSub Tsubasa: Vua Bóng Đá Captain Tsubasa 1982
Thành Phố Hỗn Loạn HD VietSub Thành Phố Hỗn Loạn Ore tachi ni Tsubasa wa Nai 2012
Huyền Thoại Đôi Cánh 52/52 HD Vietsub VietSub Huyền Thoại Đôi Cánh Tsubasa Reservoir Chronicle 2006
Tsubasa Đường Đến World Cup Tập 52/52 VietSub Tsubasa Đường Đến World Cup Tsubasa Road To 2002 2002
Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ Đang upload Lại VietSub Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ HTV3 2012
Captain America 3: Nội chiến Siêu Anh Hùng HD-VietSub Captain America 3: Nội chiến Siêu Anh Hùng Captain America 3: Civil War 2016
Siêu Nhân Quần Sịp HD-VietSub Siêu Nhân Quần Sịp Captain Underpants: The First Epic Movie 2017
Ông Bố Bảo Thủ HD-VietSub Ông Bố Bảo Thủ Captain Fantastic 2016