Phim Diễm Cốt (Colourful Bone) 2017 HD-VietSub


HD Diễm Cốt

Diễm Cốt

Colourful Bone (2017)
Status:
Full 54/54 VietSub

Thể loại:
Phim bộ, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Võ Thuật, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại, Phim Cổ Trang,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Đạo diễn:
Tưởng Gia TuấnĐàm Hữu NghiệpKỳ Tiểu Hủy

Diễn viên:
Đồng Mộng Thực, Lưu Triều, Vườn Hạc Nhuận, Khương Thụy Giai, Bàng Ân

Thời lượng:
45 Phút

Năm phát hành:
2017

Đăng bởi:
HoaAnh
4,140
8.5
10 / 1 lượt
Thông tin
Diễm Cốt

Nội dung phim Diễm Cốt:

Bộ phim Diễm Cốt / Colourful Bone kể về Thiên Sở quốc, sau một biến cố ở trong cung khiến đế hậu gặp nạn, quốc gia lâm vào cảnh khó khăn, bấp bênh. Quốc sư Phong Như nắm lấy thời cơ một mình cai quản triều cương, trong vòng 15 năm, dần dần thái tử lớn lên và muôn lấy lại tất cả mọi thứ, không thể để Thiên Sở trở thành thiên hạ của Phong đảng.

Diễm Cốt - Image 1

Thế nhưng ái nữ Tịnh Muội của quốc sư cũng không suy nghĩ gì mà họa bì đổi mặt cho con gái của tể tướng, đồng thời gặp được Lược Ảnh, và từ đó cũng dẫn đến một loạt chuyện kỳ lạ và nguy hiểm. Cùng lúc đó, Bạch Địch quốc luôn nhằm nhe vào Thiên Sở đã khai chiến, dân chúng phải chịu cảnh lầm than. Nam Quận quốc đã đưa công chúa đến hòa thân trên danh nghĩa, còn mục đích thực sự là để giết thái tử và quốc sư, lật đổ xã tắc Thiên Sở. Lược Ảnh vì bảo vệ cho Tịnh Muội mà cửu tử nhất sinh, có được tình cảm của Tịnh Muội. Nhưng Tịnh Muội là trữ phi thanh mai trúc mai từ nhỏ mà thái tử yêu thương sâu đậm. Điều khiến cho Tịnh Muội không ngờ được rằng, sứ mệnh duy nhất của Lược Ảnh chính là giết chết thái tử, còn nghĩa phụ Phong Như Ca luôn cưng chiều mình lại có mối thù chồng chất với mình….

Sắp chiếu:

Diễm Cốt Tập 49 Diễm Cốt Tập 50 Diễm Cốt Tập 51 Diễm Cốt Tập 52 Diễm Cốt Tập 53

Từ khóa

diễm cốt, diem cot, colourful bone, diễm cốt viebsub, diem cot viebsub, colourful bone viebsub, diễm cốt full, diem cot full, colourful bone full,xem phim Diễm Cốt viesub,xem Diễm Cốt vietsub online,xem phim Colourful Bone,phim Diễm Cốt,Diễm Cốt phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Diễm Cốt full,Diễm Cốt hay nhất,xem Diễm Cốt online,xem Diễm Cốt trọn bộ, Diễm Cốt việt sub, xem Diễm Cốt full tập, xem Diễm Cốt full hd, xem Diễm Cốt tiếng việt, xem phim Colourful Bone viesub,xem Colourful Bone vietsub online,xem phim Colourful Bone,phim Colourful Bone,Colourful Bone phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Colourful Bone full,Colourful Bone hay nhất,xem Colourful Bone online,xem Colourful Bone trọn bộ, Colourful Bone việt sub, xem Colourful Bone full tập, xem Colourful Bone full hd, xem Colourful Bone tiếng việt

Bình Luận

Phim liên quan

Kẻ Tầm Xương HD-VietSub Kẻ Tầm Xương The Bone Collector 1999
Máu Và Xương HD-VietSub Máu Và Xương Blood And Bone 2008
Hương Sắc Cuộc Đời 20/20 VietSub Hương Sắc Cuộc Đời Colourful Life 2001